Xúc cảm trái tim:

Có một loại 'xa lánh' được gọi là 'yêu bằng cả trái tim'!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một ngày nào đó bạn sẽ hiểu rằng đôi khi 'xa lánh' cũng là bí mật chứng tỏ bạn yêu đối phương nhiều như thế nào?

Có một loại 'xa lánh' gọi là 'em yêu anh', một bí mật mà anh không bao giờ biết

Có lẽ trong mắt nhiều người, yêu ai là phải có được người ấy, dù tình yêu có đau khổ thì bạn cũng phải ở bên cạnh người ấy dù chỉ để cảm nhận được sự ấm áp, dịu dàng của người ấy.

Có một loại 'xa lánh' được gọi là 'yêu bằng cả trái tim'! ảnh 3

Ích kỷ muốn có không phải là tình yêu đích thực. (Nguồn ảnh: 6parkbbs)

Nếu yêu một người là hạn chế tự do và làm xáo trộn cuộc sống của người đó, thì đây không thể gọi là yêu mà chỉ là nỗi ám ảnh.Bị nỗi ám ảnh trong lòng điều khiển, bạn làm gì cũng sẽ bị tổn thương, dù có cống hiến tất cả cho mối quan hệ này cũng không thể có được hạnh phúc như mong muốn.

Nếu sự 'xa lánh' có thể đổi lấy hạnh phúc mà anh ta mong muốn, liệu bạn có còn phải ám ảnh về điều đó? Thực ra, nếu bạn yêu ai đó thật lòng, thay vì 'giam cầm' người ấy bên mình thì hãy để người ấy ra đi tìm hạnh phúc như ý muốn.

Trên thực tế, chúng ta đều biết rằng tình yêu không phải là chiếm hữu, không phải là ép buộc. Nếu người bạn yêu không yêu bạn, bạn cứ trao trái tim cho anh ta nhưng anh ta sẽ không bao giờ chấp nhận tình yêu của bạn.Tất cả chúng ta đều biết các quy tắc của trò chơi tình yêu, nhưng có bao nhiêu người sẽ tuân theo chúng? Khi tình yêu nở rộ trong tim, tất cả những gì chúng ta làm đều là ích kỷ.

Có một loại 'xa lánh' được gọi là 'yêu bằng cả trái tim'! ảnh 4

Tất cả chúng ta đều biết các quy tắc của trò chơi tình yêu, nhưng có bao nhiêu người sẽ tuân theo chúng? Khi tình yêu nở rộ trong tim, tất cả những gì chúng ta làm đều là ích kỷ.

Ngay cả khi bạn biết rằng đối phương không thích mình, bạn vẫn không thể không bận tâm và dò xét. Bạn nghĩ rằng chỉ cần bạn nói nhiều với anh ấy về tình yêu của mình, anh ấy có thể bị ảnh hưởng bởi bạn và yêu bạn, nhưng thực tế không phải vậy. Thật tuyệt nếu tình yêu đơn giản như thế nhưng trái ngang nó luôn phức tạp. Dù bạn cho đi bao nhiêu thì người không yêu bạn vẫn không yêu bạn.

Ai cũng ích kỷ, ai cũng muốn nếm trải hương vị ngọt ngào của tình yêu nên khi tình yêu đến, dù người kia có muốn hay không thì chúng ta cũng lao vào 'đấu tranh'. Có tinh thần chiến đấu là điều tốt nhưng bạn không nên vì tình yêu mà làm phiền người khác, nếu tình yêu của bạn chỉ làm gián đoạn cuộc sống của anh ấy thì bạn có chiến đấu cũng vô ích.

Có lẽ điều anh ấy muốn không phải là tình yêu của bạn, mà là sự buông bỏ và 'xa lánh' của bạn; có lẽ điều anh ấy quan tâm không phải là cách tiếp cận của bạn, mà là sự tự hài lòng và thấu hiểu của bạn. Bạn không thể ép một người không yêu mình, cũng không thể giữ người không yêu mình, nếu bạn thực sự yêu thì hãy để người ấy ra đi.

Có một loại 'xa lánh' được gọi là 'yêu bằng cả trái tim'! ảnh 5

Trên đời cảm động nhất chính là tình yêu, tổn thương nhất cũng chính là tình yêu, giữa chiếm hữu và hoàn hảo, có mấy ai lựa chọn được lý trí? Hầu hết họ đều đã từng yêu và từng tổn thương, rồi mới nhận ra rằng mình đã sai.

Có một loại 'xa lánh' gọi là 'em yêu anh', bạn tuy rằng cách xa thế giới của anh ấy, nhưng trong lòng vẫn là lo lắng cho người đó, tuy rằng miễn cưỡng từ bỏ, chỉ cần đối phương có thể vui vẻ, liền không đau, giống như bị chia cắt bởi ngày tận thế.

Trên đời cảm động nhất chính là tình yêu, tổn thương nhất cũng chính là tình yêu, giữa chiếm hữu và hoàn hảo, có mấy ai lựa chọn được lý trí? Hầu hết họ đều đã từng yêu và từng tổn thương, rồi mới nhận ra rằng mình đã sai.

Bạn đã nghĩ rằng tình yêu có thể mang lại hạnh phúc cho anh ấy, nhưng bạn không biết tình yêu này chỉ mang lại tác hại gì. Cứ tưởng yêu nhau là có thể ôm nhau, nhưng đâu biết rằng yêu đến sâu thẳm cũng chỉ có thể xa cách. Vì thứ anh ấy muốn là tự do, nên dù yêu sâu đậm thì bạn cũng chỉ có thể buông tay. Vì trái tim anh ấy không hướng về bạn nên dù có miễn cưỡng bạn cũng chỉ có thể quay đầu rời đi.

Có một loại 'xa lánh' được gọi là 'yêu bằng cả trái tim'! ảnh 6

Cuộc đời là vậy, không phải điều ước nào cũng có thể thành hiện thực, không phải tình yêu nào cũng có thể cho qua, không phải người nào cũng có thể đáp lại một phần tình cảm cho bạn.

Giữ một người không yêu mình là một cực hình với cả hai, có lẽ chỉ có 'xa lánh' mới có thể làm cho nhau sống lại cuộc sống thoải mái. Từ đó rút lui khỏi thế giới của người đó, im lặng quan sát, nhìn đối phương cười, hạnh phúc là đủ rồi.Đó là loại 'xa lánh' khiến đối phương yêu thích bạn nhưng vì không phải duyên phận nên họ chỉ là không bận tâm. Và đó cũng là loại 'xa lánh' khiến bạn biết rằng mình yêu đối phương nhiều như thế nào. Yêu sâu đậm nhất là để cho người ấy ra đi. Tuy rằng rất đau khi buông bỏ nhưng nếu không quay đầu lại sẽ khiến hai người đau lòng. Dù rất khó từ bỏ, nhưng nếu bạn không từ bỏ, vết thương sẽ không lành. Không phải cuộc tình nào cũng phải có một cái kết viên mãn, có lẽ 'xa lánh' là lựa chọn tốt nhất.

Sau sự ghẻ lạnh, mối quan hệ này sẽ dần đi đến hồi kết, những tổn thương không thể yêu thương sẽ từ từ lành lại. Nếu cứ bị ám ảnh dai dẳng, cơn đau sẽ kéo dài hơn. Cuộc đời là vậy, không phải điều ước nào cũng có thể thành hiện thực, không phải tình yêu nào cũng có thể cho qua, không phải người nào cũng có thể đáp lại một phần tình cảm cho bạn.

Có một loại 'xa lánh' được gọi là 'yêu bằng cả trái tim'! ảnh 7

Có một loại 'xa lánh' không phải là không yêu nữa mà là biết không thể có được nên không còn làm những việc vô ích nữa. Và cũng có một loại xa lánh, chính là 'ta yêu ngươi, bởi vì yêu ngươi, cho nên mới nguyện ý chu toàn ngươi, nguyện ý từ bỏ ngươi'.

Yêu nhau là phải có tình cảm, nếu anh ấy không yêu bạn thì dù bạn có cố gắng đến đâu cũng chẳng ích gì. Thay vì để nhau đau khổ, tốt hơn hết bạn nên tránh xa và từ từ quên đi mối quan hệ. Có một loại 'xa lánh' không phải là không yêu nữa mà là biết không thể có được nên không còn làm những việc vô ích nữa. Và cũng có một loại xa lánh, chính là 'ta yêu ngươi, bởi vì yêu ngươi, cho nên mới nguyện ý chu toàn ngươi, nguyện ý từ bỏ ngươi'. Khi bạn yêu ai đó bằng cả trái tim mình, bạn sẽ hiểu rằng tình yêu đích thực không phải là sự chiếm hữu, mà khi nhìn thấy người ấy hạnh phúc, bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm