Kbiz ngày 16/5/2021

Fans hâm mộ kỳ vọng LABOUM sẽ 'hồi sinh' nhưng cư dân mạng 'phán' loại vì gian lận

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Fans hâm mộ kỳ vọng LABOUM sẽ “hồi sinh” như Brave Girls, nhưng cư dân mạng “phán” thẳng: “Gian lận thì không xứng đáng!”.

Các fans K-pop hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Brave Girls – nhóm nhạc nữ đã một lần nữa “hồi sinh” trên bờ vực tan rã chỉ nhờ một fancam của ca khúc Rollin’. Tên tuổi của nhóm nữ 10 năm này không chỉ bỗng nhiên trở nên cực “hot” mà thậm chí còn được công chúng vô cùng ưu ái. Bằng chứng là trong 3 tháng trở lại đây, Brave Girls thậm chí đã “vượt mặt” BlackPink và TWICE trên các bảng xếp hạng nhóm nhạc nữ.

Fans hâm mộ kỳ vọng LABOUM sẽ 'hồi sinh' nhưng cư dân mạng 'phán' loại vì gian lận ảnh 5

Brave Girls giờ đây đã trở thành nhóm nhạc “hot” nhất nhì Kpop.

Tuy nhiên, cùng với Brave Girls thì một nhóm nhạc nữ khác cũng được “hưởng sái” khi cư dân mạng bất ngờ “đào” lại được ca khúc đã được nhóm phát hành từ 5 năm trước, đó chính là LABOUM. Với giai điệu vô cung sôi động và phù hợp với mùa hè, sản phẩm Journey to Atlantis bỗng “leo” bảng xếp hạng “ầm ầm”. Tuy thành tích chưa so được với “siêu hit” Rollin’ nhưng cũng vô cùng khả quan khiến các fans hâm mộ của LABOUM hy vọng nhóm cũng có thể làm nên kỳ tích như Brave Girls.

Fans hâm mộ kỳ vọng LABOUM sẽ 'hồi sinh' nhưng cư dân mạng 'phán' loại vì gian lận ảnh 6

LABOUM được hy vọng sẽ làm nên kỳ tích như Brave Girls

Dẫu vậy, công chúng lại có thái độ khá “lạnh nhạt” với LABOUM. Lý do chính là LABOUM đã từng vướng vào nghi án gian lận số liệu bán album với Miss This Kiss vào năm 2017. Trước Miss This Kiss, doanh số album của LABOUM chỉ rơi vào khoảng 1.000 cho đến 2.000 bản được bán ra, tuy nhiên doanh số tuần đầu tiên của Miss This Kiss đã “nhảy vọt” lên 28.000 bản vô cách vô lý. Điều đáng nói, là những album khác của LABOUM phát hành sau đó, doanh số lại trở về mốc 1.000 album.

Fans hâm mộ kỳ vọng LABOUM sẽ 'hồi sinh' nhưng cư dân mạng 'phán' loại vì gian lận ảnh 7

Thành tích bán album “từ trên trời rơi xuống” đã giúp LABOUM chiến thắng cả “Em gái quốc dân” IU trên show âm nhạc Music Bank, một chiến thắng không được công nhận.


Đến thời điểm hiện tại, câu chuyện về doanh số album của LABOUM vẫn chưa được chứng thực rõ ràng vậy nên cư dân mạng vẫn khá tin rằng nhóm đã gian lận thành tích và đưa ra “phán quyết” nếu đã gian lận thì không xứng đáng được khán giả công nhận.

Fans hâm mộ kỳ vọng LABOUM sẽ 'hồi sinh' nhưng cư dân mạng 'phán' loại vì gian lận ảnh 8

LABOUM là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty NH Media và Nega Network thành lập năm 2014. Đội hình gốc của nhóm gồm 6 thành viên: Yujeong, Soyeon, ZN, Haein, Solbin và Yulhee. Là một trong rất nhiều nhóm nhạc kém may mắn của K-pop khi đã hoạt động 7 năm trời nhưng LABOUM vẫn chưa đạt được thành tích nổi bật nào. Những album nhóm đã từng phát hành: Petit Macaron, Sugar Sugar, Fresh Adventure…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm