Những cô gái trở được khen xinh đẹp hơn nhờ nhược điểm trên khuôn mặt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ai cũng biết một khuôn mặt xinh đẹp thì các đường nét trên đó phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Nhưng vẫn có những nữ  idol  K-pop được khen là xinh đẹp, dù khuôn mặt họ có những điểm không đạt tỉ lệ chuẩn mực thường thấy.

Jisoo (Black Pink)

Những cô gái trở được khen xinh đẹp hơn nhờ nhược điểm trên khuôn mặt ảnh 1

Có lần, Jisoo từng thú nhận rằng cô nàng rất yêu nụ cười của mình. Lý do là khi Jisoo cười tươi, đôi môi cùng khóe miệng sẽ tạo thành hình trái tim rất đặc biệt. Tuy nhiên, khóe miệng hình trái tim thực ra lại là dấu hiệu cho thấy làn da của Jisoo đã có dấu hiệu lão hóa, nên bắt đầu hình thành các nếp nhăn sớm hơn so với tuổi rồi.

Seulgi (Red Velvet)

Những cô gái trở được khen xinh đẹp hơn nhờ nhược điểm trên khuôn mặt ảnh 5

Seulgi đã từng tiết lộ rằng cô nàng là nữ idol đầu tiên của công ty SM Ent sở hữu đôi mắt một mí. Lâu nay, các cô gái muốn được ông lớn này tuyển làm thực tập sinh và cho debut, đều phải sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Chỉ có riêng Seulgi là sở hữu đôi mắt một mí không lớn như mắt đồng nghiệp, kèm thần thái lạnh lùng có chút bí ẩn, chứ không tươi cười rạng rỡ như các nữ idol cùng công ty SM Ent.

Yoona (SNSD)

Những cô gái trở được khen xinh đẹp hơn nhờ nhược điểm trên khuôn mặt ảnh 6

Yoona là một tường thành sắc đẹp của K-Pop mà ai cũng phải công nhận. Dù Yoona để mặt lạnh hay Yoona cười, cô nàng đều xinh đẹp. Nhưng miệng của Yoona hơi bị móm, chính vì thế mà Yoona cười mỉm sẽ xinh hơn là cười hết cỡ.

Irene (Red Velvet)

Những cô gái trở được khen xinh đẹp hơn nhờ nhược điểm trên khuôn mặt ảnh 7

Irene thường được khen là mỹ nhân K-Pop thế hệ mới, sở hữu gương mặt xinh đẹp đến mức khiến người khác phải choáng ngợp khi gặp trực tiếp. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì bạn sẽ nhận thấy Irene có nhược điểm nhỏ. Đó là khóe miệng của Irene hơi bị méo, khiến miệng cô nàng thường lệch sang bên trái. Khi Irene cười, khuyết điểm này càng lộ rõ hơn.

Jennie (Black Pink)

Những cô gái trở được khen xinh đẹp hơn nhờ nhược điểm trên khuôn mặt ảnh 8

Bạn có nhận ra Jennie (Black Pink) mà không cười thì sẽ xinh hơn không? Đó là vì hàm răng của Jennie hơi ngắn hơn so với người khác, khiến cho cô nàng bị hở lợi khi cười. Đó cũng là lý do Jennie thích để mặt lạnh, hoặc chỉ cười mỉm mà thôi.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.