Có 306 kết quả :

Các nhà phát triển game Việt Nam thảo luận về việc phát triển ứng dụng và thị trường

Việt Nam đứng top 5 nhà cung cấp game toàn cầu

Ông Lương Duy Phương - Giám đốc Trung tâm Điều hành mạng FPT Telecom - cho biết, Việt Nam là thị trường năng động, đứng ở top 5 những nhà cung cấp game toàn cầu. Hiện cứ có 5 game được tải từ App Store là có 1 game do các nhà phát triển Việt Nam sản xuất, cung cấp.
Thanh niên với sứ mệnh chấn hưng văn hóa trong kỷ nguyên số

Thanh niên với sứ mệnh chấn hưng văn hóa trong kỷ nguyên số

SVVN - Trong khuôn khổ Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII, diễn đàn trực tuyến "Thanh niên với sứ mệnh chấn hưng văn hóa trong kỷ nguyên số" đã thu hút nhiều thông điệp ý nghĩa và đề xuất ý tưởng quảng bá văn hóa từ các đại biểu, trong đó có hình thức quảng bá từ hoạt động sáng tạo nội dung số. 
Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.
Gặp chàng trai đam mê với nghề thiết kế cổ trang

Gặp chàng trai đam mê với nghề thiết kế cổ trang

SVVN - Tính chất công việc phải tự làm đạo cụ, phục trang phục vụ cho một sân khấu kịch, Nguyễn Trọng Tín (27 tuổi, quê Đăk Lăk) đã dần bén duyên với thiết kế phục trang, đạo cụ, công việc đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng tư duy cao. Tốt nghiệp lớp 12, Tín lao vào cuộc sống mưu sinh để đỡ gánh nặng cho gia đình. Chàng trai cao nguyên quyết định không học đại học để tiết kiệm chi phí.
Không phải cứ đam mê là sẽ làm tốt

Không phải cứ đam mê là sẽ làm tốt

SVVN - Đỗ Hoàng Định sinh ra và lớn lên tại vùng đất cảng Bà Rịa - Vũng Tàu. Cuộc sống từng nghèo khó đã cho chàng trai nhiều trải nghiệm và cậu sớm nhìn nhận được rằng không có điều gì là dễ dàng. Mong muốn lớn nhất của Hoàng Định là trở thành một Streamer chuyên nghiệp và điều đó không chỉ dừng lại ở đam mê.
Từ trái sang, đối tượng Thành, Hiểu và Hiếu.

Giám đốc công ty truyền thông tổ chức đường dây đánh bạc 'khủng' xuyên quốc gia

SVVN - Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia cực “khủng” trên trang B29.win. Quá trình khám xét, công an thu giữ hơn 28 tỷ đồng, 320.000 USD cùng nhiều ô tô Porsche, Land Rover, Mercedes Benz... Trong các đối tượng tổ chức đánh bạc, có giám đốc một công ty truyền thông.
Ông Trương Gia Bình (phải ảnh) và Nguyễn Thành Trung

Công nghệ sẽ tạo ra rất nhiều thành công cho người Việt trẻ

Cùng có một đam mê chung là công nghệ và mong muốn ghi tên người Việt, ghi tên Việt Nam trên bản đồ thế giới, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT và Nguyễn Thành Trung, Co-Founder&CEO của Sky Mavis, chủ sở hữu game blockchain Axie Infinity, một hiện tượng công nghệ toàn cầu khi thu hút hàng trăm nghìn game thủ từ khắp nơi trên thế giới đã có cuộc trò chuyện trong sự kiện trực tuyến “Axie Infinity và hành trình tỷ đô” được tổ chức mới đây.
Nỗi tiết học ở Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội không giới hạn ở việc cô giảng - trò nghe qua màn hình máy tính nhàm chán mà khiến học sinh thích thú với bài học của mình.

Trường Ngôi sao biến khó khăn thành bước đệm để chuyển đổi số mạnh mẽ

Game hóa giáo dục; Tương tác số đa kênh hay hệ thống hóa kiên thức bằng Mind Map la một nhưng phương pháp mà Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội áp dụng khiến việc dạy học online do dịch bệnh Covid-19. Vì thế, mỗi tiết học không giới hạn ở việc cô giảng - trò nghe qua màn hình máy tính nhàm chán mà khiến học sinh thích thú với bài học của mình.