Có 69 kết quả :

Nhóm nữ được kỳ vọng thay thế BlackPink

Nhóm nữ được kỳ vọng thay thế BlackPink

SVVN - Tin đồn Jennie, Jisoo, Lisa của BlackPink không gia hạn hợp đồng với YG Entertainment đã khiến giá cổ phiếu của hãng này biến động. Theo truyền thông Hàn, YG đang dồn lực cho màn ra mắt của nhóm nữ mới, được kỳ vọng tiếp nối thành công của BlackPink.
Lương bổng HLV Park Hang Seo: VFF cần minh bạch thu chi

Lương bổng HLV Park Hang Seo: VFF cần minh bạch thu chi

SVVN - Giữa lúc lương bổng cho HLV Park Hang Seo đang thu hút sự quan tâm của dư luận, một vấn đề rất nên xem xét, là LĐBĐVN (VFF) cần gì để tăng nguồn tiền từ xã hội? Hợp đồng với HLV Park Hang Seo sắp đáo hạn và để tái ký, VFF dự kiến sẽ phải tăng tiền lương cho nhà cầm quân Hàn Quốc. 
HLV Park Hang Seo được nhiều đội tuyển, CLB săn lùng chữ ký sau những thành công vang dội cùng các đội tuyển Việt Nam ảnh: VSI

Tuyển Thái Lan khao khát chữ ký của HLV Park Hang Seo?

SVVN - Sau mỗi thành công của đội tuyển Việt Nam, việc gia hạn hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo lại trở thành đề tài “hot” không chỉ đối với người hâm mộ và giới truyền thông trong nước mà báo chí quốc tế cũng không ít lần đề cập.
Luke Shaw chuẩn bị được M.U gia hạn hợp đồng.

HLV Mourinho chốt tương lai của Luke Shaw

SVVN - Tin vui cho cá nhân Luke Shaw và những người yêu mến hậu vệ người Anh này. Theo đó, HLV Jose Mourinho vừa chính thức lên tiếng cho biết, ông đang yêu cầu lãnh đạo M.U gia hạn hợp đồng với Shaw.
Chủ tịch Perez quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Zidane.

Chủ tịch Perez thưởng lớn cho HLV Zidane

SVVN - Ngay sau khi giúp Real Madrid hoàn thành cú đúp mùa giải, đồng thời trở thành đội đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch Champions League, HLV Zinedine Zidane đã lập tức được Chủ tịch Florentino Perez thưởng lớn. Cụ thể là gia hạn hợp đồng tới 2020.