Lisa (BLACKPINK) ngầm ý chỉ điều gì khi thể hiện thái độ 'Bạn không được mời' ngay trước giờ G?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng, Lisa (BLACKPINK) cũng để lại lời nhắn đầy ý nghĩa trước thời điểm 'nước sôi lửa bỏng' trong việc gia hạn hợp đồng với YG.

Vào ngày 23/9, Lisa đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội (SNS) của mình với tin nhắn “Bạn không được mời”.

Lisa (BLACKPINK) ngầm ý chỉ điều gì khi thể hiện thái độ 'Bạn không được mời' ngay trước giờ G? ảnh 1

Điều này đang nhận được rất nhiều sự chú ý vì nó được viết trong khi việc gia hạn hợp đồng với YG Entertainment đang trong quá trình thảo luận. Có thể đó là status không có nhiều ý nghĩa nhưng tùy theo cách giải thích, một số ý kiến ​​tiêu cực cho rằng nó giống như một lời chia tay.

Lisa (BLACKPINK) ngầm ý chỉ điều gì khi thể hiện thái độ 'Bạn không được mời' ngay trước giờ G? ảnh 2

Bức ảnh được công bố cho thấy Lisa trông sành điệu trong trang phục áo ba lỗ, váy ngắn và bốt dài. Đặc biệt, ngoại hình hoàn hảo trong bộ đồ đen hồng của Lisa cũng đủ thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Lisa (BLACKPINK) ngầm ý chỉ điều gì khi thể hiện thái độ 'Bạn không được mời' ngay trước giờ G? ảnh 3

Lisa tại sân bay Quốc tế Inseo ở Unseo-dong, Jung-gu, Inch cùng mẹ để khởi hành ra nước ngoài vào chiều ngày 24/9.

Trong khi người ta đang chú ý đến việc liệu từng thành viên có gia hạn hợp đồng hay không thì gần đây có thông tin cho rằng Jisoo, Jennie và Lisa, ngoại trừ Rosé, sẽ không gia hạn hợp đồng. Đáp lại điều này, YG Entertainment giải thích: “Chưa có gì được xác nhận và chúng tôi đang thảo luận về nó”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm