KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay khi Lisa còn đang trong quá trình thương thảo chưa rõ có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG hay không thì một nhóm nhạc nữ chỉ mới debut chưa được một tháng đã khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'. 

KISS OF LIFE bao gồm các cựu thực tập sinh nổi tiếng từ Big 4 (tên gọi chung của 4 công ty giải trí lớn đang dẫn đầu ngành công nghiệp K-pop là SM, JYP, Hype, YG) trực thuộc quản lý của S2 Entertainment. Nhóm bao gồm bốn thành viên: Hai người Hàn Quốc, một người Mỹ gốc Hàn và một người Thái Lan.

KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 1

Sinh năm 2004 tại Seattle, Belle là người gốc HànKISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 2, thành viên có khả năng ca hát đỉnh cao và kỹ năng sáng tác tuyệt vờiKISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 3KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 4, đồng thời cũng là giọng ca chính của nhóm.KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 5KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 6Trước khi ra mắt, Belle từng là thực tập sinh của SM Entertainment và đã chứng minh được khả năng âm nhạc của mình sau khi góp giọng trong ca khúc solo Child của NCT Mark. Cô cũng đã sáng tác các bài hát cho nhiều thần tượng như (G)-IDLE Miyeon, Purple KISS và một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của cô là UNFORGIVEN của LE SSERAFIM.KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 7KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 8Đặc biệt, Belle đã chiếm trọn trái tim của người hâm mộ trong và ngoài nước với ca khúc solo Countdown trong chương trình Show Champion của MBC ngày 26/7.

KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 9
Natty (Idol 21 tuổi) đã thể hiện màn Hip Hop 'cực đỉnh' trong buổi phát sóng thứ 579 của Simply K-pop ngày 28/7. Natty được biết đến trong làng nhạc với tư cách là thực tập sinhKISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 10KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 11 nổi tiếng của JYP, một nghệ sĩ toàn diện, có kỹ năng ca hát và phong độ ổn định. Natty cũng thu hút sự chú ý với tư cách vũ công chính của nhóm, được coi là "Tiểu Lisa" của BLACKPINK.
KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 12
Sinh năm 2005, Haneul là maknae (em út) của nhóm, sở hữu vẻ đẹp mê hồn. KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 13Cô nàng được kỳ vọng là nguồn năng lượng của cả nhóm, truyền tải nhiều sức hút khác nhau, sở hữu tiềm năng âm nhạc như vô tận và ngoại hình thu hútKISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 14KISS OF LIFE: 'Tân binh quái vật hoàn hảo' kế thừa BLACKPINK nếu Lisa không tái ký hợp đồng với YG ảnh 15, kỹ năng xuất sắc. Haneul cũng là một Idol đa ngôn ngữ, có thể nói cả tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

KISS OF LIFE từng chia sẻ: “Chúng tôi cũng là fan của các tiền bối BLACKPINK, và chúng tôi muốn phát triển thành ‘Little BLACKPINK’ theo cách ngầu như các tiền bối”.

Mini-album đầu tiên KISS OF LIFE của nhóm ra mắt vào 5/7 đã đạt được 10 triệu lượt phát tích lũy trên Spotify. Đặc biệt, tất cả các ca khúc, bao gồm ca khúc chủ đề Shhh, ca khúc b-side của nhóm Hello, Neverland chứa đựng sức hút trữ tình và ca khúc solo thể hiện cá tính riêng của từng thành viên đều đang nhận được đánh giá tích cực. Đây là minh chứng đáng tự hào của KISS OF LIFE được người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới quan tâm theo dõi trên hành trình chinh phục danh hiệu người thừa kế của nhóm nhạc nữ K-pop số 1 thế giới hiện nay: BLACKPINK.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm