Giải golf CLB Bách khoa TP. HCM trao thưởng cho thành tích Hole in One

SVVN - Ông Hồ Minh Trí, Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư và Thương mại Phát Tiến, Phó Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên Bách khoa (BKA) trao 1 chiếc ô tô Honda CRV Sensing 2020 cho golfer Đỗ Quang Huy, người giành giải thưởng cao nhất cho thành tích Hole in One (HIO) tại giải đấu CLB Bách khoa TP. HCM 2020.

Ngoài phần thưởng nói trên, Đỗ Quang Huy còn nhận được bộ gậy GIII trị giá 400 triệu đồng; sản phẩm nước uống Star Kombucha 50 triệu và gỗ Mộc Kiến Phúc trị giá 100 triệu đồng.

Đỗ Quang Huy đã tái lập khoảnh khắc thực hiện cú HIO nhanh nhất lịch sử golf Việt Nam của golfer Nguyễn Hữu Hoàng (Chervo 2019) hay gần đây là Nguyễn Anh Tuấn (giải ĐH Luật Hà Nội lần II - 2020). Điểm chung của cả ba golfer là đều có HIO ngay cú đánh đầu tiên, tại hố BTC đặt phần thưởng trị giá tiền tỷ và cùng trong tháng 11.

Giải golf CLB Bách khoa TP. HCM trao thưởng cho thành tích Hole in One ảnh 1 Ông Hồ Minh Trí (bên phải), Chủ tịch Phát Tiến kiêm Phó Chủ tịch BKA trao chiếc ô tô Honda CRV Sensing 2020 cho golfer Đỗ Quang Huy đạt thành tích HIO tại Giải golf CLB Đại học Bách khoa 2020.

Giải golf CLB Bách khoa TP. HCM quy tụ gần 150 golfer là cựu sinh viên, giảng viên của trường ĐH Bách khoa ở ba miền (TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng). Thông qua giải đấu, Ban Tổ chức sẽ tiến hành quyên góp vào quỹ học bổng nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập ở ngôi trường này.

“Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động rất phong phú của BKA. Khi được Ban Giám hiệu trường ĐH Bách khoa, ĐHQG TP. HCM mời về để thành lập BKA tôi và anh Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thaco cũng vừa nhận chức Chủ tịch BKA, đã chia sẻ những ý tưởng biến BKA thành một tổ chức mạnh gắn hoạt động nghiên cứu khoa học được ứng dụng trên thực tiễn và thương mại hóa được”, ông Hồ Minh Trí, Chủ tịch Phát Tiến kiêm Phó Chủ tịch BKA chia sẻ.

Cũng theo ông Trí, tới đây, BKA sẽ thực hiện nhiều hoạt động để hướng nghiệp và hỗ trợ cho sinh viên như tài trợ vốn để sinh viên yên tâm học tập, tuyển lựa những sinh viên xuất sắc về cho các doanh nghiệp, tập đoàn, thành lập Viện Quản trị Doanh nghiệp để ươm mầm những tài năng trưởng thành từ trường ĐH Bách khoa…

Sau giải đấu, CLB Golf Bách khoa đã quyên được hơn 300 triệu đồng và sẽ chuyển toàn bộ số tiền nói trên để trao học bổng cho sinh viên Đại học Bách khoa.

CLB Golf Bách Khoa TP. HCM trong hơn 3 năm thành lập và hoạt động đã tổ chức nhiều giải golf tạo cơ hội cho các golfer giao lưu, rèn luyện và nâng cao kỹ thuật golf của mình. Đồng thời đóng góp vào quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường ĐH Bách khoa, ĐHQG TP. HCM cũng như hỗ trợ cộng đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.
Cô sinh viên khiếm thị và giấc mơ CNTT

Cô sinh viên khiếm thị và giấc mơ CNTT

SVVN - Lúc hoàn toàn mất đi thị lực vào năm 9 tuổi, cô gái trẻ Lương Thị Trà My không bao giờ hình dung được rằng ngày nào đó mình sẽ là sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin (CNTT) ở một trường đại học quốc tế.