Giảng đường ở trường ĐH Y Dược TP. HCM chỉ có tối đa 20 sinh viên

SVVN - Đối với lớp thực hành, trường ĐH Y Dược TP. HCM chia nhỏ thành nhóm dưới 20 sinh viên, khuyến khích các nội dung giảng dạy trực tuyến và e-learning được sắp xếp dạy trước.

Ngày 29/3, trường ĐH Y Dược TP. HCM cho biết, đã có thông báo khẩn về tổ chức học tập và thi trong thời gian từ ngày 28/3 đến 20/4. Cụ thể, các lớp học lý thuyết dưới 20 người có thể tổ chức học trực tiếp kết hợp hình thức giảng dạy trực tuyến theo thời gian thực và e-learning.

Giảng đường ở trường ĐH Y Dược TP. HCM chỉ có tối đa 20 sinh viên ảnh 1 Sinh viên trường ĐH Y Dược TP. HCM đi học lại sau thời gian nghỉ tránh dịch COVID-19. Ảnh: Như Hùng.

Các lớp từ 20 người trở lên chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến theo thời gian thực, e-learning. Các nội dung cần trao đổi trực tiếp phải tổ chức thành nhóm nhỏ.

Đối với lớp thực hành, trường chia nhỏ thành nhóm dưới 20 sinh viên, khuyến khích các nội dung giảng dạy trực tuyến và e-learning được sắp xếp dạy trước, giúp sinh viên rút ngắn thời gian học, thực hành trực tiếp.

Trường ĐH Y Dược TP. HCM tạm dời tất cả lớp thi lý thuyết đến sau ngày 20/4. Thời gian thi cụ thể được thông báo sau. Trường chỉ tổ chức thi các lớp thực hành nếu đảm bảo số lượng sinh viên dưới 20 trong mỗi đợt thi và khoảng cách sinh viên trong lúc thi. Trường cũng quy định khoảng cách ngồi giữa các sinh viên trong lớp học, lớp thi tối thiểu một mét với hình thức học, thi trực tiếp.

Trước đó, vào ngày 9/3, sinh viên trường đại học Y Dược TP. HCM đã trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng dịch COVID-19. Đây là trường đại học duy nhất tại TP. HCM cho sinh viên học trở lại từ tuần này. Để đảm bảo an toàn cho sinh viên, tất cả phòng học, phòng thực tập, thư viện, căngtin... trong khuôn viên nhà trường, ký túc xá đều được vệ sinh khử khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm