Có 16 kết quả :

Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui trước trận gặp Indonesia

Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui trước trận gặp Indonesia

SVVN - HLV Park Hang-seo có trong tay đầy đủ lực lượng với sự trở lại của các trụ cột bị chấn thương sau trận thắng Malaysia. Toàn đội đều đã sẵn sàng về mọi mặt, từ tinh thần, sức khỏe, lực lượng cho đến chiến thuật trước trận đấu quan trọng với Indonesia tối nay.
Thầy Tiến Toán chia sẻ phương pháp ôn thi THPT

Thầy Tiến Toán chia sẻ phương pháp ôn thi THPT

SVVN - Nguyễn Phan Tiến, hay còn gọi là thầy Tiến Toán, là một trong những cái tên quen thuộc với hàng ngàn học sinh trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm ôn luyện thi THPT Quốc gia cho các khối lớp 10, 11, 12, anh luôn tìm tòi và cập nhật các phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả nhằm giúp học sinh nắm kiến thức một cách vững vàng nhất, sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng của mình.
U19 VN (trái) không có nhiều cơ hội trước đối thủ mạnh là U19 Nhật Bản, theo đánh giá của BHL U19 VN. Ảnh: VSI

Cơ hội của U19 Việt Nam chỉ còn 40%

SVVN - Ông Guillaume Graechen cho biết, mục tiêu của U19 Việt Nam ở 2 trận đấu còn lại là phải giành được 4 đến 6 điểm để có thể đi tiếp vào vòng sau. Đây là nhiệm vụ rất khó khăn, theo HLV Guillaume Graechen, bởi cả hai đối thủ U19 Nhật Bản và U19 Trung Quốc đều mạnh. 
Cần giáo án Luật Giao thông bằng tiếng dân tộc thiểu số

Cần giáo án Luật Giao thông bằng tiếng dân tộc thiểu số

SVVN - Ngày 29/9, tại Hội nghị về công tác đảm bảo trật tự ATGT và kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn Kon Tum, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia đề nghị nên “tổ chức và biên soạn các bài giảng về Luật Giao thông bằng tiếng dân tộc thiểu số”, để góp phần giảm tai nạn giao thông ở vùng cao.