Có 19 kết quả :

Khi người trẻ ‘gom nắng’ về nhà dưỡng lão

Khi người trẻ ‘gom nắng’ về nhà dưỡng lão

SVVN - Chương trình giao lưu văn nghệ ở viện dưỡng lão 'Vùng nắng bạc' là sự kiện được tổ chức mới đây bởi nhóm sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM). Bên cạnh việc gây quỹ cho viện dưỡng lão, chương trình còn nhằm mang niềm vui đến các cụ, giúp các cụ có dịp được lắng nghe, chia sẻ và đồng cảm.
Lợn quay nguyên con ở chùa Bắc Nga. Ảnh: Duy Chiến

Lễ hội thịt lợn quay ở Lạng Sơn

SVVN - Từ sáng sớm 24/2 (tức 15 tháng Giêng), hàng nghìn lượt người từ mọi nẻo đường hướng đến chùa Bắc Nga ở xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn tham dự lễ hội xuân gặp gỡ, giao lưu, trao đổi tâm tình. Mọi người đều ghé vào dãy bán thịt lợn quay cả con nhồi lá mác mật thơm lừng, cuốn hút.
Tự hào tuổi trẻ Quân đội anh hùng

Tự hào tuổi trẻ Quân đội anh hùng

SVVN - Chào mừng 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/2023), Tiểu đoàn 2, Học viện Kỹ thuật Quân sự tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc mang chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Quân đội anh hùng”.
Giao lưu văn nghệ mừng mùa hạt dẻ bội thu. Ảnh: Duy Chiến

Vang vang tiếng đàn tình, điệu hát Sli mừng vụ mùa bội thu ở xứ Lạng

SVVN - Trời chuyển sang mùa thu cũng là lúc các trái cây đặc sản ở Lạng Sơn vào vụ thu hái, đồng bào các dân tộc lại rộn ràng công việc làm nông nghiệp, du lịch. Cũng vào dịp này, các nghệ nhân dân gian, hạt nhân văn nghệ ở các bản làng lại tụ họp hát ca, đánh đàn tình, hát Sli, Lượn trao đổi tâm tình, mừng vụ mùa bội thu.
Rượu vào lời ra,  làm sao bây giờ?

Rượu vào lời ra,  làm sao bây giờ?

TP - Trong buổi hẹn đầu tiên tôi trót uống hơi nhiều và hình như có nói luyên thuyên gì đó. Hôm sau tôi gọi lại ngỏ ý xin lỗi nếu đã nói những chuyện nhố nhăng (thực sự tôi không nhớ được) nhưng cô ấy chỉ khúc khích cười rất bí hiểm. Tôi thấy căng thẳng quá. Làm thế nào để cứu vãn tình hình? vte.vi…@
Bế mạc Trại hè Việt Nam 2012

Bế mạc Trại hè Việt Nam 2012

TP - Tối 28-7, chương trình giao lưu nghệ thuật “Về miền Đất Đỏ” và bế mạc Trại hè Việt Nam 2012 đã diễn ra tại Huyện Đất Đỏ với sự tham gia của NSND Thu Hiền, ca sỹ Đăng Dương, Việt Hoàn, và hơn 180 thanh thiếu niên kiều bào đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Tin tức ngày 30 - 6

Tin tức ngày 30 - 6

TP - Ngày 29-6, Thường trực HĐND TPHCM cho biết, tại kỳ họp thứ 5 dự kiến diễn ra từ 11 đến 13-7, các đại biểu sẽ thảo luận báo cáo của UBND TPHCM về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2012, các giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm;
Tín hiệu từ cơ sở Đoàn

Tín hiệu từ cơ sở Đoàn

TP - Tối 1-6, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Thị Hà về dự Ngày Hội thiếu nhi Việt Nam. Các em nhỏ được gặp gỡ, giao lưu với các văn, nghệ sỹ, tấm gương tiêu biểu, xem phim, giao lưu văn nghệ, thi vẽ tranh.