K-biz ngày 19/5/2021:

Gong Seung Yeon tiết lộ nhiều lần thấy tủi thân vì là chị gái ruột của Jungyeon (TWICE)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gong Seung Yeon, người vừa dành giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Jeonju International Film Festival chia sẻ nhiều lần cảm thấy chút buồn vì phải lấp dưới cái bóng quá lớn của em gái ruột  Jungyeon (TWICE).

Mới đây, nữ diễn viên Gong Seung Yeon đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Jeonju International Film Festival cho vai diễn Jina trong bộ phim Aloners. Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, Gong Seung Yeon đã bảy tỏ sự vui mừng: “Tôi rất hạnh phúc khi nhận được giải thưởng và cảm thấy như bản thân mình được “làm mới” lại vậy. Giải thưởng đã thực sự thúc đẩy tôi trong sự nghiệp diễn xuất của mình”.

Gong Seung Yeon tiết lộ nhiều lần thấy tủi thân vì là chị gái ruột của Jungyeon (TWICE) ảnh 5

Ngoài tư cách là một diễn viên tài năng, Gong Seung Yeon còn được biết đến là chị gái ruột của thành viên nhóm nhạc nữ “đình đám” Jungyeon (TWICE). Có cô em gái nổi tiếng và thành công như vậy, công chúng luôn tò mò liệu Gong Seung Yeon có bị “cái bóng” quá lớn của em gái lấn át hay không?

Gong Seung Yeon tiết lộ nhiều lần thấy tủi thân vì là chị gái ruột của Jungyeon (TWICE) ảnh 6
Gong Seung Yeon tiết lộ nhiều lần thấy tủi thân vì là chị gái ruột của Jungyeon (TWICE) ảnh 7

Gong Seung Yeon chia sẻ: “Tôi vẫn luôn cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm chị của Jungyeon và nhìn thấy con bé thành công như vậy và cả hai chị em đều đang làm việc rất chăm chỉ. Tuy nhiên, bỗng từ lúc nào mà bất cứ khi nào tên tôi xuất hiện đều gắn liền với dòng chữ “Chị gái Jungyeon (TWICE)” và tôi liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến con bé. Những lúc đó thật sự tôi đã cảm thấy có chút buồn. Tuy nhiên, hiện tại cả tôi và Jungyeon đã quen với điều đó và hai chị em đều đang rất cố gắng trong con đường riêng. Tôi nhận ra rằng việc công khai chúng tôi là chị em ruột thậm chí còn mang đến nhiều cơ hội hợp tác hơn cho hai đứa”.

Gong Seung Yeon và Jungyeon luôn ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống. Hai cô nàng luôn hòa thuận và thể hiện sự quan tâm ngọt ngào dành cho nhau.

Gong Seung Yeon tiết lộ nhiều lần thấy tủi thân vì là chị gái ruột của Jungyeon (TWICE) ảnh 9

Là một trong những diễn viên thực lực của Hàn Quốc hiện tại, ít ai biết rằng ban đầu Gong Seung Yeon muốn phát triển sự nghiệp để trở thành một thần tượng. Cô đã từng là thực tập sinh tại SM Entertainment trong vòng 7 năm, nhưng rồi bất ngờ chuyển sang diễn xuất. Một số bộ phim nổi bật của Gong Seung Yeon: I Love Lee Tae-ri , The Master of Revenge,Introvert Boss, Are you human too?, Flower Crew: Joseon Marriage Agency…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm