Choáng ngợp trước núi quà sang xịn mà Cường ‘Đôla’ tặng vợ: Chuẩn chồng nhà người ta

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ cần nhìn vào giá những món quà mà Cường 'Đôla' mua tặng cho Đàm Thu Trang, ai cũng choáng ngợp vì đắt bằng cả cái nhà.

Từ khi kết hôn đến nay, Đàm Thu Trang luôn được Cường "Đôla" cưng chiều hết mực. Sau khi cô sinh con gái đầu lòng Suchin thì càng được chồng “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” bằng những món quà đắt giá.

Choáng ngợp trước núi quà sang xịn mà Cường ‘Đôla’ tặng vợ: Chuẩn chồng nhà người ta ảnh 1

Chiếc xe giá 12 tỷ đồng

Hồi đầu năm nay, Cường "Đôla" đã mua tặng vợ chiếc xe hơi hạng sang Mercedes G63 AMG. Vì muốn lựa chọn đúng màu mà Đàm Thu Trang yêu thích nên nam doanh nhân đã phải chờ đến 6 tháng, bỏ ra 12 tỷ đồng để có món quà đúng ý vợ. Mới đây nhất, Đàm Thu Trang lại khoe món quà mới được chồng tặng. Đó là một chiếc đồng hồ hàng hiệu giá khoảng 124.000 USD (hơn 2,86 tỷ đồng).

Choáng ngợp trước núi quà sang xịn mà Cường ‘Đôla’ tặng vợ: Chuẩn chồng nhà người ta ảnh 2

Không chỉ chi bạo để tặng vợ, Cường "Đô-la" cũng không tiếc tiền mua quà cho con gái cưng Suchin dù cô bé còn chưa được 1 tuổi. Suchin chưa biết đi nhưng đã có bộ túi xách mini của Chanel có giá tới 700 triệu. Hoặc cuối tuần, Suchin sẽ được bố đưa đi dạo phố trên chiếc xe Mini Cooper có sơn hình chính mình.

Choáng ngợp trước núi quà sang xịn mà Cường ‘Đôla’ tặng vợ: Chuẩn chồng nhà người ta ảnh 3
Choáng ngợp trước núi quà sang xịn mà Cường ‘Đôla’ tặng vợ: Chuẩn chồng nhà người ta ảnh 4

Suchin cũng có nhiều món quà đắt giá

Nhìn vào hạnh phúc của gia đình Cường "Đôla" và Đàm Thu Trang mà khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Quả thực từ sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang ngày càng trẻ trung, rạng rỡ, hiện rõ vẻ viên mãn của một phụ nữ ngập tràn hạnh phúc.

Choáng ngợp trước núi quà sang xịn mà Cường ‘Đôla’ tặng vợ: Chuẩn chồng nhà người ta ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm