Hai con nuôi của ca sĩ Phi Nhung thay đổi 'cực bạo' sau nửa năm mẹ nuôi qua đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn là nhiều người sẽ không nhận ra đây chính là hai ca sĩ Thiêng Ngân, Tuyết Nhung được Phi Nhung nhận nuôi nhiều năm qua, bởi cả hai cô gái đều thay đổi rất nhiều.

Trước khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, nhiều người vẫn chỉ nhớ đến Hồ Văn Cường là con nuôi của cô mà không biết rằng nữ ca sĩ còn nhận nuôi nhiều người con khác. Chưa kể, con nuôi của Phi Nhung nối nghiệp ca sĩ giống mẹ cũng còn có Thiêng Ngân, Tuyết Nhung.

Hai con nuôi của ca sĩ Phi Nhung thay đổi 'cực bạo' sau nửa năm mẹ nuôi qua đời ảnh 1

Hai cô trẻ cũng đi theo dòng nhạc trữ tình như Phi Nhung, nên luôn xuất hiện với hình ảnh dịu dàng nền nã, mặc áo dài, thả tóc dài. Mỗi khi xuất hiện cùng Phi Nhung, Thiêng Ngân hay Tuyết Nhung thường mặc áo dài đồng điệu với mẹ nuôi. Lúc Phi Nhung qua đời, cả hai cô gái đã nhiều lần bày tỏ nỗi nhớ thương đau xót mẹ nuôi trên mạng xã hội.

Hai con nuôi của ca sĩ Phi Nhung thay đổi 'cực bạo' sau nửa năm mẹ nuôi qua đời ảnh 2

Mới đây, Thiêng Ngân cùng Tuyết Nhung xuất hiện trong một sự kiện và khiến nhiều người nhận không ra, vì thay đổi quá nhiều. Thay vì phong cách kín đáo, nền nã trước kia, cả hai nữ ca sĩ đều đã chuyển sang hình ảnh hiện đại hơn nhưng vẫn rất nữ tính.

Hai con nuôi của ca sĩ Phi Nhung thay đổi 'cực bạo' sau nửa năm mẹ nuôi qua đời ảnh 3
Hai con nuôi của ca sĩ Phi Nhung thay đổi 'cực bạo' sau nửa năm mẹ nuôi qua đời ảnh 4

Không còn mặc áo dài như trước đây, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung chọn cho mình hai bộ váy có thiết kế trang nhã, khoe khéo vóc dáng thon thả và bờ vai mảnh mai. Phong cách trang điểm cũng sắc nét, giúp hai nữ ca sĩ nhìn ấn tượng, nổi bật hơn rất nhiều. Rất nhiều khán giả đã khen ngợi 'màn lột xác' của hai con nuôi Phi Nhung và hy vọng Thiêng Ngân, Tuyết Nhung sẽ ngày càng thành công, trở thành 'ngôi sao Bolero' giống như Phi Nhung.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm