Hai “sao” Việt nhận phản ứng trái chiều khi nói về chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - MC Thành Trung và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không giấu được bức xúc sau vụ cầu thủ Hùng Dũng gặp chấn thương kinh hoàng, nhưng chia sẻ của hai “sao” Việt nhận về nhiều ý kiến tranh cãi.

Vụ việc được khán giả quan tâm bàn tán nhiều nhất ngày hôm nay chính là cầu thủ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nghiêm trọng, gãy xương chày và xương mác ở chân phải sau “cú xoạc bóng bạo lực nhất thế kỷ” của đối thủ Hoàng Thịnh. Không chỉ khán giả mà những “sao” Việt yêu thích bóng đá cũng chia sẻ ý kiến về vụ việc này, trong đó có MC Thành Trung.

Hai “sao” Việt nhận phản ứng trái chiều khi nói về chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng ảnh 4

Vốn là người gắn bó với bóng đá Việt Nam trong thời gian dài nên MC Thành Trung không giấu được bức xúc xen lẫn thất vọng về những cầu thủ chơi quá cứng rắn, chơi không đẹp. Thậm chí, MC Thành Trung còn nói thẳng: "Đến bao giờ các bạn cầu thủ Nghệ An mới bớt đi sự quyết liệt thái quá trên sân bóng chuyên nghiệp".

Hai “sao” Việt nhận phản ứng trái chiều khi nói về chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng ảnh 5

Vì Hoàng Thịnh, người có cú xoạc bóng nguy hiểm khiến Hùng Dũng gãy chân xuất thân từ lò đào tạo bóng đá Sông Lam Nghệ An nên khán giả đoán MC Thành Trung muốn nhắc đến Hoàng Thịnh. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, Thành Trung không nên vơ đũa cả nắm, đừng vì một vài cầu thủ đá quá cứng rắn mà đánh đồng nhiều tài năng bóng đá khác của miền Trung.

Hai “sao” Việt nhận phản ứng trái chiều khi nói về chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng ảnh 6

Còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lại có phần tiêu cực khi nhận định: "Bóng đá Việt Nam! Chỉ loanh quanh hơn mấy sân chơi phong trào thôi. Vẫn chỉ có thế!". Tất nhiên, suy nghĩ của anh cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó, ca sĩ Hoàng Bách phản bác: “Bất cập thì còn nhiều, nhưng không thể vì một vài tình huống tiêu cực mà xoá hết nỗ lực của bao nhiêu người được!".

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm