Hai “sao” Việt nhận phản ứng trái chiều khi nói về chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - MC Thành Trung và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh không giấu được bức xúc sau vụ cầu thủ Hùng Dũng gặp chấn thương kinh hoàng, nhưng chia sẻ của hai “sao” Việt nhận về nhiều ý kiến tranh cãi.

Vụ việc được khán giả quan tâm bàn tán nhiều nhất ngày hôm nay chính là cầu thủ Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương nghiêm trọng, gãy xương chày và xương mác ở chân phải sau “cú xoạc bóng bạo lực nhất thế kỷ” của đối thủ Hoàng Thịnh. Không chỉ khán giả mà những “sao” Việt yêu thích bóng đá cũng chia sẻ ý kiến về vụ việc này, trong đó có MC Thành Trung.

Hai “sao” Việt nhận phản ứng trái chiều khi nói về chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng ảnh 4

Vốn là người gắn bó với bóng đá Việt Nam trong thời gian dài nên MC Thành Trung không giấu được bức xúc xen lẫn thất vọng về những cầu thủ chơi quá cứng rắn, chơi không đẹp. Thậm chí, MC Thành Trung còn nói thẳng: "Đến bao giờ các bạn cầu thủ Nghệ An mới bớt đi sự quyết liệt thái quá trên sân bóng chuyên nghiệp".

Hai “sao” Việt nhận phản ứng trái chiều khi nói về chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng ảnh 5

Vì Hoàng Thịnh, người có cú xoạc bóng nguy hiểm khiến Hùng Dũng gãy chân xuất thân từ lò đào tạo bóng đá Sông Lam Nghệ An nên khán giả đoán MC Thành Trung muốn nhắc đến Hoàng Thịnh. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, Thành Trung không nên vơ đũa cả nắm, đừng vì một vài cầu thủ đá quá cứng rắn mà đánh đồng nhiều tài năng bóng đá khác của miền Trung.

Hai “sao” Việt nhận phản ứng trái chiều khi nói về chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng ảnh 6

Còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lại có phần tiêu cực khi nhận định: "Bóng đá Việt Nam! Chỉ loanh quanh hơn mấy sân chơi phong trào thôi. Vẫn chỉ có thế!". Tất nhiên, suy nghĩ của anh cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó, ca sĩ Hoàng Bách phản bác: “Bất cập thì còn nhiều, nhưng không thể vì một vài tình huống tiêu cực mà xoá hết nỗ lực của bao nhiêu người được!".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hot Tik Toker SOBE: 'Bom tấn' mới của làng nhạc Việt

Hot Tik Toker SOBE: 'Bom tấn' mới của làng nhạc Việt

SVVN - Từng là thực tập sinh của WePro, một trong những công ty quản lý hàng đầu Việt Nam, là học trò của Phạm Thanh Hà, người đứng sau loạt hit của Bích Phương, lại còn sở hữu giọng hát dày, trầm ấm, cùng khả năng vũ đạo và trình diễn được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, có lượng fan lớn trên TikTok, YouTube... nên không có gì ngạc nhiên khi SOBE là nhân tố tiềm năng nhất trong làng tân binh V-pop hiện nay.