Kbiz ngày 18/5/2021:

Hai 'thượng thần' K-biz 'nên duyên vợ chồng', fans chỉ biết 'đứng hình'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Cuộc tấn công của 2 cực đại siêu cấp visual đỉnh nhất K-biz”: Yoona (SNSD) và Lee Jong Suk sẽ “nên duyên vợ chồng” trong bộ phim Big Mouth.

Truyền thông Hàn đưa tin, “Center quốc dân” Yoona và nam diễn viên “hot” nhất nhì Kbiz Lee Jong Suk đang thảo luận tham gia Big Mouth, dự án phim mới nhất của đài tvN.

Big Mouth có nội dung về một vụ án giết người và do một luật sư hạng ba đảm nhận và chỉ có 10% cơ hội thắng kiện. Những điều kỳ lạ xảy ra trong vụ án sau khi sự thật được tiết lộ, khiến vị luật sư này phải đưa ra quyết định: nên trở thành ác nhân để bảo vệ bản thân và gia đình của mình, hay trừng trị kẻ xấu trong một thế giới đầy rẫy âm mưu.

Hai 'thượng thần' K-biz 'nên duyên vợ chồng', fans chỉ biết 'đứng hình' ảnh 5

Lee Jong Suk được mời vào vai Park Chang Ho, một luật sư “quèn” bị những người xung quanh gọi là “Kẻ to mồm” vì luôn khoác lác những thật ra lại “trắng tay”. Anh túng quẫn đến mức không thể trả tiền thuê văn phòng hàng tháng cũng như không thể trả tiền lương đúng hạn cho trợ lý văn phòng, cũng là bố vợ của mình.

Hai 'thượng thần' K-biz 'nên duyên vợ chồng', fans chỉ biết 'đứng hình' ảnh 6

Yoona hiện đang thảo luận vào vai nữ chính Go Mi Ho, vợ của luật sư Park Chang Ho. Go Mi Ho là một người phụ nữ hấp dẫn với vẻ đẹp nổi bật và sự tự tin không ai sánh bằng, người đã đưa Park Chang Ho trở thành luật sư như ngày hôm nay. Từ khi còn học ĐH, ngoại hình của Go Mi Ho đã vo cùng nổi bật và giúp cô nhận được công việc người mẫu, nhưng cuộc sống đầy rẫy những nỗi lo về “cơm áo gạo tiền” khiến cô trở thành một người hay… chửi bới và hành động của cô trở nên quá trơ trẽn, khiến chính bản thân cô cũng tự cảm thấy xấu hổ.

Hiện cư dân mạng đang vô cùng hào hứng trước sự kết hợp “đỉnh cao” giữa Yoona và Lee Jong Suk. Dự kiến, Big Mouth sẽ khởi quay trong nửa cuối năm 2021.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm