K-biz ngày 17/5/2021:

Sau hơn nửa năm, Chanyeol (EXO) đã rửa được 'vết nhơ' qua đêm với chục cô gái trong 3 năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau hơn nửa năm im lặng kể từ khi “dính phốt” lăng nhăng, Chanyeol (EXO) chính thức tiến hành khởi kiện người đăng thông tin sai lệch về mình.

Naver đưa tin, vào chiều 17/5, SM Entertainment (công ty quản lý của Chanyeol) đưa ra thông báo chính thức tới truyền thông: “Chúng tôi đã kiện người lan truyền thông tin sai lệch liên quan đến Chanyeol và gửi hồ sơ của họ sang bên công tố với kiến nghị khởi tố”.

Công ty cho biết thêm: “Đây là một trong những vụ kiện về việc vi phạm quyền lợi của nghệ sĩ mà công ty đang tiếp tục đối phó. Chúng tôi vẫn đang tiến hành các hành động pháp lý đối với các hành vi bất hợp pháp như phát tán thông tin sai lệch và xúc phạm nhân cách của không chỉ Chanyeol mà cả các nghệ sĩ trực thuộc công ty”. Hiện cá nhân tung tin đồn thất thiệt về đời tư của Chanyeol đã được viện kiểm sát triệu tập để điều tra.

Sau hơn nửa năm, Chanyeol (EXO) đã rửa được 'vết nhơ' qua đêm với chục cô gái trong 3 năm ảnh 4

Tháng 10 năm ngoái, cả Kpop được “một phen” chao đảo khi Chanyeol bất ngờ bị một cư dân mạng ẩn danh tố cáo nam thần tượng “qua đêm với cả chục cô gái trong thời gian 3 năm hẹn hò” kèm thêm nhiều lời lẽ thậm tệ.

Thời điểm đó, cả SM lẫn Chanyeol đều không đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào liên quan đến sự việc trên. Nam rapper của EXO chỉ nhắn nhủ đến fans thông qua bức thư tay được đăng tải trên ứng dụng Lysn: “Tôi muốn xin lỗi vì đã khiến các EXO-L (tên cộng đồng fan của EXO) phải lo lắng vì đã chờ đợi trong thời gian dài. Lời xin lỗi này tôi không biết phải diễn tả sự chân thành của mình bằng từ ngữ nào. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về về việc làm thế nào để có thể tỏ lòng biết ơn đến tấm lòng quý giá của những EXO-L luôn tin tưởng tôi. Tôi sẽ không bao giờ làm các bạn thất vọng”.

Sau hơn nửa năm, Chanyeol (EXO) đã rửa được 'vết nhơ' qua đêm với chục cô gái trong 3 năm ảnh 6
Hiện tại, Chanyeol đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự kể từ ngày 29/3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm