“Hanoi Open Student Cup 2020“: Con đường tới chức vô địch

SVVN - Ngày 13-14/9 vừa qua, giải đấu Hanoi Open Student Cup 2020 tổ chức bởi Câu lạc bộ Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEC đã chính thức bước vào vòng sơ loại. Đây là giải đấu Esport chính thống đầu tiên dành cho sinh viên với tôn chỉ: của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên.
Hanoi Open Student Cup trở lại mùa thứ hai với rất nhiều cơ hội và thử thách. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội đi cùng với điều kiện đi lại khó khăn của tuyển thủ, BTC giải đấu đã rất linh hoạt, kịp thời ứng phó khi xây dựng hình thức, thể thức thi đấu phù hợp với điều kiện ngoại cảnh. 

Trong vòng sơ loại diễn ra dưới hình thức thi đấu online, BTC đã điều hành và làm việc trực tiếp ở Cyber để đảm bảo tính công bằng, chặt chẽ và xác thực cho giải đấu nói chung và các tuyển thủ nói riêng.

“Hanoi Open Student Cup 2020“: Con đường tới chức vô địch ảnh 1 Vòng sơ loại được diễn ra dưới hình thức thi đấu online

Ở cả 2 bộ môn Liên minh Huyền thoại và CS:GO, 9 trường Đại học bao gồm: ĐH Bách khoa, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH FPT, ĐH Công nghệ giao thông vận tải, Học viện chính sách và phát triển, ĐH Công Nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ đều đã tìm được những đại diện sáng giá để bước tiếp vào vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra vào thứ 7, Chủ nhật ngày 19/9 - 20/9.

Đặc biệt vòng Chung kết vào ngày Chủ nhật sẽ được tổ chức dưới hình thức thi đấu trực tiếp không khán giả tại Cyber Pandora, Hoàng Mai, Hà Nội.

“Hanoi Open Student Cup 2020“: Con đường tới chức vô địch ảnh 2 Anh Lâm Minh Phước - Phó Ban chỉ đạo, Chủ nhiệm CLB

Anh Lâm Minh Phước - Phó Ban chỉ đạo, Chủ nhiệm CLB đã chia sẻ những khó khăn khi tổ chức giải đấu: “Trước khi giải đấu diễn ra, tôi cũng nhận được nhiều thông tin, phản hồi trái chiều về việc tổ chức dưới hình thức online khi có thể xảy ra các hiện tượng như tráo người, sử dụng hack cheat.Tuy vậy, sau khi các trận đấu diễn ra, bằng rất nhiều biện pháp ngăn ngừa tối đa sự không công bằng trong giải đấu như: giám sát các kênh hình, kênh tiếng, stream qua màn hình, mic check của từng player khi tham gia thi đấu, các tuyển thủ đã thừa nhận hình thức thi đấu này. Ngoài ra, vòng chung kết chúng tôi sẽ tổ chức dưới hình thức onlan để có thể giám sát bình thường như các giải đấu Thể thao Điện tử khác”.

“Hanoi Open Student Cup 2020“: Con đường tới chức vô địch ảnh 3 BTC và các thành viên trong CLB tham gia điều hành giải đấu
“Hanoi Open Student Cup 2020“: Con đường tới chức vô địch ảnh 4

Chặng cuối của giải đấu sẽ diễn ra vào Thứ 7, Chủ nhật hai ngày 19/9/2020 và 20/9/2020 hứa hẹn sẽ đem đến những màn thi đấu đỉnh cao, những giây phút kịch tính cho khán giả. 

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.