Hấp dẫn giải chạy bộ “Vũng Tàu City Trail 2020”

SVVN - Các cung đường tuyệt đẹp dọc biển Vũng Tàu, những di tích lịch sử tại Núi Nhỏ, Núi Lớn sẽ được khám phá trong giải chạy bộ "Vũng Tàu City Trail 2020". Giải chạy dự kiến thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.
  1. Sáng nay, UBND TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) phối hợp với các đơn vị đã tổ chức họp báo công bố giải chạy mang tên "Vũng Tàu City Trail 2020". Đây là giải chạy bộ kết hợp leo núi cho các vận động viên chuyên và không chuyên lần đầu diễn ra tại TP. Vũng Tàu.
Dự kiến sẽ có khoảng 5.000 vận động viên đến từ các nhóm chạy, các cơ quan, tổ chức, trường học, vận động viên riêng lẻ từ nhiều tỉnh, thành trong nước và người nước ngoài cùng tham gia chương trình.
Cung đường chạy vô cùng hấp dẫn khi các vận động viên khám phá trọn vẹn TP. Vũng Tàu như: Chạy men theo dọc bờ biển, sau đó bao trọn Núi Lớn, Núi Nhỏ, đi qua những địa danh nổi tiếng như trận địa pháo cổ, khu di tích Bạch Dinh, tượng Chúa Kito, Hải Đăng…
Hấp dẫn giải chạy bộ “Vũng Tàu City Trail 2020” ảnh 1 Những cung đường chạy tuyệt đẹp sẽ thu hút các bạn trẻ tham gia.
Theo Ban Tổ chức, các vận động viên sẽ được trải nghiệm loại hình chạy với 4 cự ly 5 km, 10 km, 25 km và 45 km. Toàn bộ nguồn phí thu từ vận động viên sẽ được đóng góp vào quỹ trồng cây xanh và làm sạch biển của thành phố.
Ngoài ra, các vận động viên khi đến TP. Vũng Tàu tham gia giải chạy sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá về giá phòng, giá vé tham quan từ 30-50%, TP. Vũng Tàu sẽ hỗ trợ tối đa để lan tỏa chương trình cũng như quảng bá Vũng Tàu với du khách trong và ngoài nước.
Ông Vũ Hồng Thuấn, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết: “Để chuẩn bị cho chương trình này, thành phố sẽ có nhiều chương trình quảng bá rộng rãi đến người dân trong và ngoài tỉnh. Ngoài việc rèn luyện sức khỏe, giải chạy bộ cũng sẽ kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ rừng, bảo vệ mảng xanh cho thành phố. Sau khi giải kết thúc, chương trình sẽ có nhiều hoạt động trồng cây xanh, dọn sạch bãi biển để bảo vệ môi trường”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.