Hát lại 'bản hit' đình đám của Phan Mạnh Quỳnh, Erik khiến dân tình 'thở phào' vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Erik là giọng ca đánh dấu sự trở lại của series âm nhạc 'Eye contact live'. Lần này, nam ca sĩ chọn cover 'bản hit' đình đám của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Tập đầu tiên của series này là một trong những ca khúc hiện tượng của đầu năm nay mang tên Sau lời từ khước.Đây cũng là nhạc phim Mai do Trấn Thành làm đạo diễn, được sáng tác bởi 'hit maker Phan Mạnh Quỳnh.

Hát lại 'bản hit' đình đám của Phan Mạnh Quỳnh, Erik khiến dân tình 'thở phào' vì điều này ảnh 1

Với độ 'nóng' của bộ phim doanh thu hơn 500 tỷ đồng, Sau lời từ khước nhiều tuần lọt vào top trending và đến nay vẫn nằm trong top nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Không chỉ vậy, ca khúc còn được rất nhiều ca sĩ cover lại, với nhiều phong cách khác nhau.

Hát lại 'bản hit' đình đám của Phan Mạnh Quỳnh, Erik khiến dân tình 'thở phào' vì điều này ảnh 2

Lần này, Erik là giọng ca quyết thử sức với bản nhạc 'gây sốt' này. Đã từng thể hiện thành công nhiều ca khúc nhạc phim và cũng là một trong những “vocal cover” đáng gờm, phiên bản Sau lời từ khước của Erik gây tò mò cho khán giả.

Hát lại 'bản hit' đình đám của Phan Mạnh Quỳnh, Erik khiến dân tình 'thở phào' vì điều này ảnh 3

Erik chia sẻ: “Ngay từ lúc xem phim Mai của anh Trấn Thành, Erik đã rất ấn tượng với ca khúc này. Ở nhà, Erik cũng hay tập hát cho vui nhưng chưa từng nghĩ sẽ chính thức cover. Cho đến khi nhận lời mời tham gia cùng chương trình, Erik mới chủ động đề xuất việc thể hiện lại bài hát với chương trình. Erik cũng đã xin phép anh Trấn Thành, anh vui vẻ lắm".

Hát lại 'bản hit' đình đám của Phan Mạnh Quỳnh, Erik khiến dân tình 'thở phào' vì điều này ảnh 4

Nam ca sĩ nói thêm: "Hát ở không gian văn phòng lần này cũng là một trải nghiệm thú vị. Dàn cameo toàn là những nhân viên thứ thiệt. Mọi người giúp Erik cảm thấy thoải mái và thăng hoa trong bài hát rất nhiều”.

Hát lại 'bản hit' đình đám của Phan Mạnh Quỳnh, Erik khiến dân tình 'thở phào' vì điều này ảnh 5

Bản cover Sau lời từ khước của Erik không chỉ đậm dấu ấn cá nhân, nhiều cảm xúc mà còn cho khán giả thấy nỗ lực trong việc cải thiện vocal của chàng ca sĩ. Từng bị cho là hát giọng mũi quá nhiều, Erik nay đã tiết chế hơn, cách xử lý ca khúc đơn giản mà dày dặn hơn.

Hát lại 'bản hit' đình đám của Phan Mạnh Quỳnh, Erik khiến dân tình 'thở phào' vì điều này ảnh 6

Erik chia sẻ thêm: “Khi được mời, Erik đã mau chóng chuẩn bị một list bài mà mình rất tâm đắc. Hy vọng, sẽ được khán giả đón nhận". Bên cạnh Erik, Bảo Anh và Kai Đinh cũng đang tạo nên sự hiếu kỳ cho lần xuất hiện này tại series âm nhạc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm