Hé lộ tin 'hot' nhất khiến mối tình giữa chồng cũ Lệ Quyên và mỹ nhân Cẩm Đan 'chấm hết'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Theo những dấu hiệu trên trang cá nhân của chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên cùng người đẹp Cẩm Đan thì dường như cặp đôi đang gặp trục trặc.

Sau khi thông báo ly hôn, hai vợ chồng Lệ Quyên đều tìm thấy tình yêu mới với người trẻ hơn mình rất nhiều. Trong khi Lệ Quyên ngày càng hạnh phúc bên tình trẻ Lâm Bảo Châu thì doanh nhân Đức Huy cũng thường xuyên xuất hiện cạnh người đẹp Cẩm Đan.

Hé lộ tin 'hot' nhất khiến mối tình giữa chồng cũ Lệ Quyên và mỹ nhân Cẩm Đan 'chấm hết'? ảnh 2

Hai người sánh vai nhau đi dự đám cưới bạn bè, đi xem ca nhạc, đi nghỉ dưỡng sang chảnh từ dưới biển đến lên rừng. Thậm chí còn lộ ảnh đang nắm tay nhau đầy tình cảm. Cho dù đại gia Đức Huy lẫn Cẩm Đan chưa hề lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng ai cũng hiểu hai người đang hẹn hò.

Hé lộ tin 'hot' nhất khiến mối tình giữa chồng cũ Lệ Quyên và mỹ nhân Cẩm Đan 'chấm hết'? ảnh 3

Nhưng mới đây, cả hai lại để lộ những dấu hiện trục trặc. Bằng chứng là đôi bên không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, chồng cũ của Lệ Quyên hủy theo dõi Cẩm Đan trên Instagram – một hành động mà những người chia tay thường làm.

Hé lộ tin 'hot' nhất khiến mối tình giữa chồng cũ Lệ Quyên và mỹ nhân Cẩm Đan 'chấm hết'? ảnh 4

Cùng lúc ấy, Cẩm Đan lại than thở: "Định không yêu ai. Ai ngờ không ai yêu luôn" cùng rất nhiều bức ảnh xinh đẹp của mình. Có lúc người đẹp lại khẳng định: "Tôi chọn tôi của hiện tại, sống đúng tuổi, đúng cảm xúc của chính mình, đúng suy nghĩ, ngang bướng cũng được, cứng đầu cũng được, nhưng đó chính là con người thật của tôi".

Hé lộ tin 'hot' nhất khiến mối tình giữa chồng cũ Lệ Quyên và mỹ nhân Cẩm Đan 'chấm hết'? ảnh 5

Tuy nhiên, khán giả cho rằng cặp đôi có thể đang mâu thuẫn chứ chưa chia tay hẳn. Bởi doanh nhân Đức Huy vẫn để ảnh chụp chung với Cẩm Đan trên Instagram chứ chưa xóa hay ẩn đi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm