Ngỡ xuống hàng 'con ghẻ' nhưng chỉ 1 câu tiết lộ Red Velvet khiến netizens 'quay xe vội'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ Reveluv (tên fandom của Red Velvet) mà cộng đồng fan K-pop nói chung đều rất háo hức đón chờ màn trở lại lần này của Red Velvet vào 16/8 tới đây.

Đã hơn 1 năm kể từ sau khi phát hành “siêu hit” Psycho, các cô nàng nhà 'Nhung Đỏ' mới phát hành một sản phẩm âm nhạc mới.

Ngỡ xuống hàng 'con ghẻ' nhưng chỉ 1 câu tiết lộ Red Velvet khiến netizens 'quay xe vội' ảnh 4

Sau scandal với biên tập viên thời trang của Irene, nữ trưởng nhóm đã dành 1 năm qua để kiểm điểm bản thân sau khi gửi lời xin lỗi tới biên tập viên và công chúng. Red Velvet đã không có hoạt động nhóm trong một thời gian dài mà đẩy mạnh lịch trình cá nhân của các thành viên. Antifan đã nhân cơ hội này cho rằng liệu có phải Red Velvet đã dần bị SM cho xuống hàng “con ghẻ”? Nhưng chính các 5 cô gái đã nhẹ nhàng mà sắc bén phủ nhận điều này.

Ngỡ xuống hàng 'con ghẻ' nhưng chỉ 1 câu tiết lộ Red Velvet khiến netizens 'quay xe vội' ảnh 5

Tham gia chương trình MMTG quảng bá ca khúc sắp phát hành, “nàng Gấu” Seulgi đã tiết lộ đích thân chủ tịch Lee Soo Man đã tới thăm trường quay MV ca khúc mới. Không những cho nhóm những lời khuyên hữu ích cho lần trở lại quan trọng này mà thầy Lee Soo Man còn ở lại tới tận bình minh để theo dõi và cổ vũ cho nhóm.

Ngỡ xuống hàng 'con ghẻ' nhưng chỉ 1 câu tiết lộ Red Velvet khiến netizens 'quay xe vội' ảnh 6

Hơn nữa, những hình ảnh teaser cũng như concept vô cùng “hoành tráng” của Red Velvet đã khiến cư dân mạng phải “lác mắt”. Thế này thì thì đích thị là “con cưng quá cưng” mới phải.

Cũng trên MMTG, Red Velvet đã “chơi lớn” khi tiết lộ luôn đoạn điệp khúc bài hát mới “cho nóng”. Dù chỉ một đoạn nhỏ nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng: “Điên rồi, lại bắn vào tim em nữa rồi”, “Bài này không thể flop được”, “Đỉnh quá đi mất”, “Chưa gì đã ngửi thấy mùi cực phẩm”, “Sao nhạc hay thế?Điên à?”, “Bài này hợp tai công chúng đấy”,…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.