Ngỡ xuống hàng 'con ghẻ' nhưng chỉ 1 câu tiết lộ Red Velvet khiến netizens 'quay xe vội'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ Reveluv (tên fandom của Red Velvet) mà cộng đồng fan K-pop nói chung đều rất háo hức đón chờ màn trở lại lần này của Red Velvet vào 16/8 tới đây.

Đã hơn 1 năm kể từ sau khi phát hành “siêu hit” Psycho, các cô nàng nhà 'Nhung Đỏ' mới phát hành một sản phẩm âm nhạc mới.

Ngỡ xuống hàng 'con ghẻ' nhưng chỉ 1 câu tiết lộ Red Velvet khiến netizens 'quay xe vội' ảnh 4

Sau scandal với biên tập viên thời trang của Irene, nữ trưởng nhóm đã dành 1 năm qua để kiểm điểm bản thân sau khi gửi lời xin lỗi tới biên tập viên và công chúng. Red Velvet đã không có hoạt động nhóm trong một thời gian dài mà đẩy mạnh lịch trình cá nhân của các thành viên. Antifan đã nhân cơ hội này cho rằng liệu có phải Red Velvet đã dần bị SM cho xuống hàng “con ghẻ”? Nhưng chính các 5 cô gái đã nhẹ nhàng mà sắc bén phủ nhận điều này.

Ngỡ xuống hàng 'con ghẻ' nhưng chỉ 1 câu tiết lộ Red Velvet khiến netizens 'quay xe vội' ảnh 5

Tham gia chương trình MMTG quảng bá ca khúc sắp phát hành, “nàng Gấu” Seulgi đã tiết lộ đích thân chủ tịch Lee Soo Man đã tới thăm trường quay MV ca khúc mới. Không những cho nhóm những lời khuyên hữu ích cho lần trở lại quan trọng này mà thầy Lee Soo Man còn ở lại tới tận bình minh để theo dõi và cổ vũ cho nhóm.

Ngỡ xuống hàng 'con ghẻ' nhưng chỉ 1 câu tiết lộ Red Velvet khiến netizens 'quay xe vội' ảnh 6

Hơn nữa, những hình ảnh teaser cũng như concept vô cùng “hoành tráng” của Red Velvet đã khiến cư dân mạng phải “lác mắt”. Thế này thì thì đích thị là “con cưng quá cưng” mới phải.

Cũng trên MMTG, Red Velvet đã “chơi lớn” khi tiết lộ luôn đoạn điệp khúc bài hát mới “cho nóng”. Dù chỉ một đoạn nhỏ nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng: “Điên rồi, lại bắn vào tim em nữa rồi”, “Bài này không thể flop được”, “Đỉnh quá đi mất”, “Chưa gì đã ngửi thấy mùi cực phẩm”, “Sao nhạc hay thế?Điên à?”, “Bài này hợp tai công chúng đấy”,…

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm