Hết ‘hở bạo khoe thân’, Ngọc Trinh lại gây sốc khi công khai nói điều này trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều nghệ sĩ từng gặp rắc rối khi nói tục trên trang cá nhân thì Ngọc Trinh đã hơn một lần gây 'sốc' khi đăng tải ngôn từ không phù hợp.

Nhiều cư dân mạng từng bảo “không gây sốc không phải Ngọc Trinh” và quả thực 'nữ hoàng nội y' liên tục khiến người khác phải "giật nảy mình" trước những chiêu trò mà chỉ cô mới dám làm.

Hết ‘hở bạo khoe thân’, Ngọc Trinh lại gây sốc khi công khai nói điều này trên mạng xã hội ảnh 1

Năm 2022 vừa mới bắt đầu nhưng Ngọc Trinh liên tục tung ra những bộ ảnh 'hở bạo', được đầu tư bối cảnh rất hoành tráng với siêu xe, phòng chụp rộng rãi và cả đồ hiệu ngập trời. 'Nữ hoàng nội y' không ngại mặc những bộ đồ bé xíu hở trọn vòng 3 hoặc chỉ đủ che được một phần vòng 1 mà còn thực hiện những động tác 'cực bạo' khiến khán giả phải đỏ mặt.

Hết ‘hở bạo khoe thân’, Ngọc Trinh lại gây sốc khi công khai nói điều này trên mạng xã hội ảnh 2

Nhưng không chỉ gây 'sốc' về hình ảnh, Ngọc Trinh còn cực bạo khi sử dụng từ ngữ trên mạng xã hội. Cô sẵn sàng nói thế nào thì viết như vậy trên trang cá nhân và kết quả là nhiều lần 'nữ hoàng nội y' sử dụng ngôn từ tục tĩu. Như mới đây, Ngọc Trinh khoe ảnh đi bar với váy áo xinh đẹp, kèm theo một dòng chữ nhạy cảm không nên viết ra công khai.

Hết ‘hở bạo khoe thân’, Ngọc Trinh lại gây sốc khi công khai nói điều này trên mạng xã hội ảnh 3

Từ trước đến nay, 'nữ hoàng nội y' thường thoải mái văng tục trên trang cá nhân hoặc trong các video đăng tải công khai. Có người cho rằng Ngọc Trinh thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy chứ không xây dựng hình ảnh thánh thiện giả vờ nhưng đa số cư dân mạng vẫn khuyên Ngọc Trinh nên cẩn thận hơn trên mạng xã hội.

Hết ‘hở bạo khoe thân’, Ngọc Trinh lại gây sốc khi công khai nói điều này trên mạng xã hội ảnh 4

Bởi đã có nhiều nghệ sĩ bị chê trách, thậm chí gặp rắc rối vì 'văng tục' trên các bài đăng cá nhân. Và Ngọc Trinh dù có thể không bị chỉ trích nhiều như những người khác thì cũng không nên ăn nói quá vô tư, thoải mái như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm