‘Hiện tượng mạng’ gen Z Leo sau loạt 'hit' tạo trend, liệu có làm nên chuyện khi đi hát chính thức

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành trình từ một 'hiện tượng mạng' đến sự nghiệp ca sĩ với ca khúc đầu tay, Leo liệu có 'vượt qua' sức hút từ thế giới ảo đến sân khấu âm nhạc.

Cô gái mở đường, Mưa trên phố Huế, Đất phương Nam Cây đa quán dốc đều là những ca khúc có tuổi đời, được nhiều thế hệ nghe nhạc Việt yêu thích. ‘Hiện tượng mạng’ Leo Music (sinh năm 1999, tên thật là Nguyễn Trường Giang) góp phần không nhỏ để các ca khúc này lan tỏa trên mạng.

‘Hiện tượng mạng’ gen Z Leo sau loạt 'hit' tạo trend, liệu có làm nên chuyện khi đi hát chính thức ảnh 1

Qua bàn tay của chàng trai này, các bản nhạc bất hủ được V-net nhiệt tình đón nhận, đưa gen Z này trở thành ‘hiện tượng âm nhạc’. Sau khi ‘gây sốt’ với loạt ca khúc được phối đầy trẻ trung, Leo Music cảm thấy rất may mắn vì sau bao năm kiên trì thì cũng có được một chút thành quả và giúp bản thân vững vàng hơn trong định hướng nghề nghiệp. Được mọi người chú ý đến cũng giúp chàng trai này có thêm thu nhập để ổn định cuộc sống, giúp giảm gánh nặng cho bản thân và bố mẹ.

‘Hiện tượng mạng’ gen Z Leo sau loạt 'hit' tạo trend, liệu có làm nên chuyện khi đi hát chính thức ảnh 2

Tranh thủ 'sức nóng' từ sự đón nhận của khán giả, giọng ca trẻ điển trai này đã chính thức ra mắt ca khúc đầu tay mang tên Đừng yêu ai quá nhiều. Đây là một tác phẩm âm nhạc đầu tiên sáng tạo và đầy cảm xúc, mang đến một trải nghiệm âm nhạc mới lạ cho người nghe.

Với tài năng và đam mê của mình, anh đã thu hút được sự chú ý và sự ủng hộ từ một lượng lớn người hâm mộ. Ca khúc này là sản phẩm đầu tiên của Leo, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

‘Hiện tượng mạng’ gen Z Leo sau loạt 'hit' tạo trend, liệu có làm nên chuyện khi đi hát chính thức ảnh 3

Bài hát là hình ảnh của một cô gái si tình, vì tình yêu đánh đổi bản thân, bất chấp sự vô tâm của đối phương, không có cách để thoát ra khỏi bản ngã đó. Sau cùng, là lời khuyên dành cho cô gái, bỏ qua mọi quá khứ, vẫn còn những điều tuyệt vời đợi cô ở phía trước, và chỉ có cô mới có thể giúp mình, thoát ra khỏi những đau khổ mà mình đã và đang trải qua. Bài hát có giai điệu phá cách và lời ca sâu lắng, tạo nên một kết nối tình cảm với người nghe.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm