Hồ Ngọc Hà 'chơi lớn' mang 'nguyên team đi vào hết', đúng chất 'chị đại' của 'The new mentor'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hồ Ngọc Hà chính thức tung MV thời trang "Walk walk - Theo chân em bước". Đây là một sáng tác của DTAP, có tiết tấu nhanh, dồn dập, thể hiện tinh thần năng động, mạnh mẽ của các cô gái hiện đại và thời trang.

Trong MV, Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng 6 người mẫu team The new mentor của mình, gồm Như Vân, Lâm Châu, Thanh Tuyền, Hoàng Yến, H’Duyên, Thảo Đặng. Xuyên suốt MV là tính thời trang, sự sành điệu của những quý cô trên chất nhạc hiện đại, 'catchy'.

Hồ Ngọc Hà 'chơi lớn' mang 'nguyên team đi vào hết', đúng chất 'chị đại' của 'The new mentor' ảnh 1

Ê kíp thực hiện MV gồm toàn những cái tên hàng đầu đang được chú ý trong showbiz, trong đó đảm nhận vai trò đạo diễn là Đinh Hà Uyên Thư, giám đốc sáng tạo là đạo diễn Trần Thành Trung và Alex Fox, đạo diễn thời trang là stylist Kye Nguyễn và nhà thiết kế Lâm Gia Khang, biên đạo là Lit của vũ đoàn OH.

Hồ Ngọc Hà 'chơi lớn' mang 'nguyên team đi vào hết', đúng chất 'chị đại' của 'The new mentor' ảnh 2

Có thể nói đây là một trong những sản phẩm được thực hiện ‘thần tốc’ của Hồ Ngọc Hà. Với tinh thần làm việc cao độ, mà chính Hồ Ngọc Hà lẫn các học trò đều gần như không có phút nào được chợp mắt khi phải quay hình và liên tục thay đổi các layout make-up và trang phục, mang đến những hình ảnh mới mẻ, đa dạng qua mỗi look trang phục như cả một tuần lễ thời trang được trình diễn trong ‘fashion video’ này.

Hồ Ngọc Hà 'chơi lớn' mang 'nguyên team đi vào hết', đúng chất 'chị đại' của 'The new mentor' ảnh 3

Từng quay rất nhiều MV trong sự nghiệp, nhưng sự vất vả trong quá trình thực hiện MV Walk walk có lẽ sẽ là điều Hồ Ngọc Hà không thể quên. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi luôn cố gắng để có được sản phẩm chỉn chu dành cho những khán giả luôn yêu thương và ủng hộ mình. Đây là một bài hát mới rất thời trang. Cả ê kíp đã theo sát tôi và các người mẫu suốt gần 24 tiếng đồng hồ, chuẩn bị gần 100 bộ quần áo, thay đổi rất nhiều layout… Mỗi lần quay tôi luôn hứa lần sau sẽ không bày đủ trò nữa vì quá mệt, nhưng cứ càng về sau lại càng lắm trò".

Hồ Ngọc Hà 'chơi lớn' mang 'nguyên team đi vào hết', đúng chất 'chị đại' của 'The new mentor' ảnh 4

Ngoài yếu tố thời trang, MV còn gây chú ý bởi màn vũ đạo đẹp mắt của Hồ Ngọc Hà và 6 người mẫu. Trên nền nhạc dễ nghe, dễ cảm và bắt tai, cả team thể hiện những động tác rất cuốn hút, dự kiến sẽ khiến khán giả phải nhún nhảy theo khi xem MV.

Hồ Ngọc Hà 'chơi lớn' mang 'nguyên team đi vào hết', đúng chất 'chị đại' của 'The new mentor' ảnh 5

Trước đó vài ngày, để chuẩn bị cho việc quay MV được diễn ra suôn sẻ, team Hồ Ngọc Hà đã có những buổi tập luyện nghiêm túc cùng biên đạo Lit. Trong số các người mẫu, không phải ai cũng có thế mạnh về vũ đạo, nhưng tất cả đều nỗ lực tập để khi ra set quay mọi thứ diễn ra thật hoàn hảo. Thực tế, các cảnh quay vũ đạo đều được thực hiện lúc nửa đêm, khi mọi người đã thấm mệt, nhưng tinh thần của set quay luôn đầy năng lượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm