Hồ Ngọc Hà làm gì khi mẹ ruột bỗng dưng bị kéo vào ồn ào sao kê từ thiện?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy không trực tiếp kêu gọi khán giả quyên góp nhưng bà Ngọc Hương, mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn vô tình liên quan đến câu chuyện sao kê tài khoản đang gây chú ý thời gian gần đây.

Giữa ồn ào sao kê tiền từ thiện đang ồn ào thời gian gần đây, mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng bị liên đới. Bởi MC Trấn Thành sau khi kêu gọi quyên góp thì vướng lịch quay phim điện ảnh Bố già nên không thể tự mình ra miền Trung giúp đỡ đồng bào nên có nhờ bà Ngọc Hương, mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chuyển tấm lòng của khán giả đến những người dân đang bị lũ lụt bủa vây.

Hồ Ngọc Hà làm gì khi mẹ ruột bỗng dưng bị kéo vào ồn ào sao kê từ thiện? ảnh 1

Sở dĩ Trấn Thành tin tưởng nhờ cậy bà Ngọc Hương và MC Đại Nghĩa vì cả hai người đều thân thiết với anh, đã có kinh nghiệm làm từ thiện nhiều năm và rất tích cực với các hoạt động thiện nguyện. Trong thời gian đó, cả bà Ngọc Hương và MC Đại Nghĩa đều đang ở miền Trung để trực tiếp giúp đỡ người dân.

Hồ Ngọc Hà làm gì khi mẹ ruột bỗng dưng bị kéo vào ồn ào sao kê từ thiện? ảnh 2

Đến bây giờ, khi MC Trấn Thành vướng vào chuyện sao kê thì nhiều người cũng thắc mắc về hoạt động từ thiện của bà Ngọc Hương. Mẹ của Hồ Ngọc Hà đã công khai mọi khoản thu mà bà đã nhận được từ các mạnh thường quân cũng như minh bạch các khoản chi tiêu để chứng minh mọi thứ đều rõ ràng.

Hồ Ngọc Hà làm gì khi mẹ ruột bỗng dưng bị kéo vào ồn ào sao kê từ thiện? ảnh 3

Còn ca sĩ Hồ Ngọc Hà thì đăng tải bức hình mẹ mình đang lênh đênh giữa nước lũ miền Trung kèm theo trái tim đỏ rực, như muốn nói cô rất yêu thương và tự hào về mẹ mình. Cuối năm ngoái, Hồ Ngọc Hà mang thai sinh đôi gần ngày sinh nở nên chẳng thể trực tiếp ra miền Trung nhưng luôn dõi theo các hoạt động của mẹ mình, và luôn ủng hộ các kế hoạch thiện nguyện của mẹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm