Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuộc sống và sự nghiệp của Hồ Văn Cường dần trở lại bình thường sau những ồn ào liên quan đến ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường đã trải qua thời gian đầy khó khăn vì những rắc rối liên quan đến ca sĩ Phi Nhung. Khi Phi Nhung còn sống, Hồ Văn Cường đã bị lộ loạt tin nhắn nói xấu mẹ nuôi với những từ ngữ giật mình. Sau đó, Phi Nhung lại bị cư dân mạng chỉ trích vì giữ toàn bộ cát sê đi hát của Hồ Văn Cường những năm qua.

Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung? ảnh 1

Khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện vì mắc COVID-19, Hồ Văn Cường lại bị gọi tên vì không đứng ra thanh minh cho mẹ nuôi. Và lúc Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường đã rời khỏi ngôi nhà của cô cũng như kết thúc hợp đồng với công ty giải trí của Phi Nhung sau khi nhận lại toàn bộ thù lao.

Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung? ảnh 2

Sau nhiều tháng ở ẩn, Hồ Văn Cường đã trở lại showbiz với sự giúp đỡ của bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn. Nam ca sĩ cũng thay đổi phong cách, nhìn thời thượng hơn và khán giả đoán rằng Hồ Văn Cường đã tìm được công ty quản lý mới. Nam ca sĩ cũng vừa đón sinh nhật tuổi 19 và khiến khán giả bất ngờ vì độ hoành tráng của buổi tiệc.

Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung? ảnh 3
Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung? ảnh 4

Fan của Hồ Văn Cường đã thuê hẳn một nhà hàng vô cùng rộng rãi để tổ chức tiệc mừng nam ca sĩ. Mọi người cùng mặc áo in hình Hồ Văn Cường trong khi nam ca sĩ và bố mẹ cũng có mặt. Hồ Văn Cường không ngừng xúc động trước tình cảm của mọi người, cho thấy anh vẫn có rất nhiều người ủng hộ sau những ồn ào vừa qua.

Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung? ảnh 5

Có thể thấy, Hồ Văn Cường nhìn vui vẻ, thoải mái hơn trước rất nhiều cho thấy tâm lý nam ca sĩ đã ổn định. Chưa kể, nhìn Hồ Văn Cường cũng có da có thịt hơn trước, không còn khiến khán giả lo lắng vì quá gầy gò.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm