Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuộc sống và sự nghiệp của Hồ Văn Cường dần trở lại bình thường sau những ồn ào liên quan đến ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường đã trải qua thời gian đầy khó khăn vì những rắc rối liên quan đến ca sĩ Phi Nhung. Khi Phi Nhung còn sống, Hồ Văn Cường đã bị lộ loạt tin nhắn nói xấu mẹ nuôi với những từ ngữ giật mình. Sau đó, Phi Nhung lại bị cư dân mạng chỉ trích vì giữ toàn bộ cát sê đi hát của Hồ Văn Cường những năm qua.

Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung? ảnh 1

Khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện vì mắc COVID-19, Hồ Văn Cường lại bị gọi tên vì không đứng ra thanh minh cho mẹ nuôi. Và lúc Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường đã rời khỏi ngôi nhà của cô cũng như kết thúc hợp đồng với công ty giải trí của Phi Nhung sau khi nhận lại toàn bộ thù lao.

Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung? ảnh 2

Sau nhiều tháng ở ẩn, Hồ Văn Cường đã trở lại showbiz với sự giúp đỡ của bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn. Nam ca sĩ cũng thay đổi phong cách, nhìn thời thượng hơn và khán giả đoán rằng Hồ Văn Cường đã tìm được công ty quản lý mới. Nam ca sĩ cũng vừa đón sinh nhật tuổi 19 và khiến khán giả bất ngờ vì độ hoành tráng của buổi tiệc.

Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung? ảnh 3
Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung? ảnh 4

Fan của Hồ Văn Cường đã thuê hẳn một nhà hàng vô cùng rộng rãi để tổ chức tiệc mừng nam ca sĩ. Mọi người cùng mặc áo in hình Hồ Văn Cường trong khi nam ca sĩ và bố mẹ cũng có mặt. Hồ Văn Cường không ngừng xúc động trước tình cảm của mọi người, cho thấy anh vẫn có rất nhiều người ủng hộ sau những ồn ào vừa qua.

Hồ Văn Cường đón sinh nhật tuổi 19, có gì khác biệt so với thời còn ở cùng Phi Nhung? ảnh 5

Có thể thấy, Hồ Văn Cường nhìn vui vẻ, thoải mái hơn trước rất nhiều cho thấy tâm lý nam ca sĩ đã ổn định. Chưa kể, nhìn Hồ Văn Cường cũng có da có thịt hơn trước, không còn khiến khán giả lo lắng vì quá gầy gò.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.
Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.