Hoa hậu Thùy Tiên cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất, có gì đáng ngại không?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang rất quan tâm đến tình hình sức khỏe của Hoa hậu Thùy Tiên hiện nay sau khi cô sang Thái Lan và bị phát hiện mắc COVID-19.

Sau hơn một tháng tích cực hoạt động tại Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên đã bay sang Thái Lan để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của đương kimHoa hậu Hòa bình Quốc tế. Chẳng ngờ khi mới đến Thái, Thùy Tiên lại cho kết quả dương tính với COVID-19.

Hoa hậu Thùy Tiên cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất, có gì đáng ngại không? ảnh 1

Sau 5 ngày điều trị, Thùy Tiên đã livestream trên tài khoản của cuộc thi Miss Grand International để cập nhật tình hình với khán giả. 'Nàng Hậu' báo tin vui rằng sức khỏe của cô vẫn ổn, mọi thứ đều bình thường và hiện giờ chỉ còn hơi nghẹt mũi mà thôi. Thùy Tiên cũng rất rạng rỡ, tươi tắn trong buổi livestream, cho thấy 'nàng Hậu' đang dần bình phục.

Hoa hậu Thùy Tiên cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất, có gì đáng ngại không? ảnh 2

Việc bất ngờ mắc COVID-19 cũng làm Thùy Tiên đảo lộn nhiều kế hoạch. Lẽ ra, cô sẽ bay sang Peru vào ngày 7/3 và dành gần một tháng chu du qua 3 nước Peru - Colombia - Ecuador nhằm quảng bá cho cuộc thi Miss Grand International. Cuối tháng Ba, cô trở về Việt Nam và ngay sau đó bay sang Thái Lan để thực hiện các nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất, có gì đáng ngại không? ảnh 3

Trong thời gian ở Việt Nam, Thùy Tiên cùng ê kíp đã chuẩn bị trang phục cho chuỗi sự kiện ở Nam Mỹ kéo dài tới gần một tháng. Nếu như Thùy Tiên mặc đồ khá kín đáo khi trở về quê nhà thì cô sẽ lựa chọn váy áo cắt xẻ 'táo bạo' với màu sắc rực rỡ cho các hoạt động tại Nam Mỹ, nơi người dân ăn mặc khá phóng khoáng và thích trang phục sặc sỡ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm