Hồ Văn Cường lộ diện sau khi Phi Nhung qua đời nhưng mẹ ruột nam ca sĩ mới gây chú ý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng thì Hồ Văn Cường đã xuất hiện sau một thời gian dài ở ẩn từ khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện vì COVID-19 đến bây giờ.  

Trong hơn một tháng ca sĩ Phi Nhung chiến đấu với COVID-19, nhiều con nuôi của Phi Nhung cũng lên tiếng hoặc xuất hiện trong video để cầu mong cho cô sớm bình phục cũng như bày tỏ nỗi lo lắng về sức khỏe của mẹ nuôi. Nhưng ca sĩ Hồ Văn Cường, người con nuôi rất thân thiết của Phi Nhung lại không có động thái gì trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc.

Hồ Văn Cường lộ diện sau khi Phi Nhung qua đời nhưng mẹ ruột nam ca sĩ mới gây chú ý ảnh 1

Khi ấy, người thân của ca sĩ Phi Nhung cho rằng nam ca sĩ ít thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, tính tình thụ động nên mong cộng đồng mạng đừng trách móc hay để tâm. Đến khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường đã thay hình ảnh đại diện trên tài khoản mạng xã hội sang nền đen như một cách để tang.

Hồ Văn Cường lộ diện sau khi Phi Nhung qua đời nhưng mẹ ruột nam ca sĩ mới gây chú ý ảnh 2

Hồ Văn Cường có mặt trong lễ cầu siêu của Phi Nhung.

Rồi quản lý của Phi Nhung mới chia sẻ clip lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại nhà riêng. Rất nhiều con nuôi của nữ ca sĩ đã đội khăn chịu tang cô, trong đó có Hồ Văn Cường. Nam ca sĩ lộ diện với gương mặt buồn bã thất thần. Đặc biệt hơn, mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng có mặt trong clip này, cũng đôi khăn tang như người trong gia đình với Phi Nhung.

Hồ Văn Cường lộ diện sau khi Phi Nhung qua đời nhưng mẹ ruột nam ca sĩ mới gây chú ý ảnh 3

Mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng đội khăn tang.

Hành động mẹ ruột Hồ Văn Cường chịu tang Phi Nhung khiếnnetizen cho rằng quan hệ giữa gia đình nam ca sĩ với Phi Nhung vẫn rất ổn thỏa, thân thiết sau mâu thuẫn mấy tháng trước. Khi ấy, Phi Nhung đã khẳng định cô và Hồ Văn Cường vẫn yêu thương nhau như xưa, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự hiểu lầm.

Hồ Văn Cường lộ diện sau khi Phi Nhung qua đời nhưng mẹ ruột nam ca sĩ mới gây chú ý ảnh 4

Phi Nhung vẫn rất thân thiết với gia đình Hồ Văn Cường.

Giờ đây, Phi Nhung đã ra đi, hẳn Hồ Văn Cường cũng như các bé con nuôi của nữ ca sĩ sẽ thấy rất chống chếnh, cô đơn và khán giả đều mong mọi người sẽ sớm vượt qua được nỗi đau này.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.