Hồ Văn Cường lộ diện sau khi Phi Nhung qua đời nhưng mẹ ruột nam ca sĩ mới gây chú ý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng thì Hồ Văn Cường đã xuất hiện sau một thời gian dài ở ẩn từ khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện vì COVID-19 đến bây giờ.  

Trong hơn một tháng ca sĩ Phi Nhung chiến đấu với COVID-19, nhiều con nuôi của Phi Nhung cũng lên tiếng hoặc xuất hiện trong video để cầu mong cho cô sớm bình phục cũng như bày tỏ nỗi lo lắng về sức khỏe của mẹ nuôi. Nhưng ca sĩ Hồ Văn Cường, người con nuôi rất thân thiết của Phi Nhung lại không có động thái gì trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc.

Hồ Văn Cường lộ diện sau khi Phi Nhung qua đời nhưng mẹ ruột nam ca sĩ mới gây chú ý ảnh 1

Khi ấy, người thân của ca sĩ Phi Nhung cho rằng nam ca sĩ ít thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, tính tình thụ động nên mong cộng đồng mạng đừng trách móc hay để tâm. Đến khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường đã thay hình ảnh đại diện trên tài khoản mạng xã hội sang nền đen như một cách để tang.

Hồ Văn Cường lộ diện sau khi Phi Nhung qua đời nhưng mẹ ruột nam ca sĩ mới gây chú ý ảnh 2

Hồ Văn Cường có mặt trong lễ cầu siêu của Phi Nhung.

Rồi quản lý của Phi Nhung mới chia sẻ clip lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại nhà riêng. Rất nhiều con nuôi của nữ ca sĩ đã đội khăn chịu tang cô, trong đó có Hồ Văn Cường. Nam ca sĩ lộ diện với gương mặt buồn bã thất thần. Đặc biệt hơn, mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng có mặt trong clip này, cũng đôi khăn tang như người trong gia đình với Phi Nhung.

Hồ Văn Cường lộ diện sau khi Phi Nhung qua đời nhưng mẹ ruột nam ca sĩ mới gây chú ý ảnh 3

Mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng đội khăn tang.

Hành động mẹ ruột Hồ Văn Cường chịu tang Phi Nhung khiếnnetizen cho rằng quan hệ giữa gia đình nam ca sĩ với Phi Nhung vẫn rất ổn thỏa, thân thiết sau mâu thuẫn mấy tháng trước. Khi ấy, Phi Nhung đã khẳng định cô và Hồ Văn Cường vẫn yêu thương nhau như xưa, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự hiểu lầm.

Hồ Văn Cường lộ diện sau khi Phi Nhung qua đời nhưng mẹ ruột nam ca sĩ mới gây chú ý ảnh 4

Phi Nhung vẫn rất thân thiết với gia đình Hồ Văn Cường.

Giờ đây, Phi Nhung đã ra đi, hẳn Hồ Văn Cường cũng như các bé con nuôi của nữ ca sĩ sẽ thấy rất chống chếnh, cô đơn và khán giả đều mong mọi người sẽ sớm vượt qua được nỗi đau này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.