Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì mà khán giả càng tin chắc cô đã có tin vui?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi Đỗ Mỹ Linh kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang, rất nhiều người đã đoán rằng 'nàng Hậu' đang có tin vui. Và phản ứng của Đỗ Mỹ Linh càng khiến khán giả tin vào điều ấy.

Từ khi làm dâu nhà hào môn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh càng được cư dân mạng quan tâm chú ý nhiều hơn. Trong những lần xuất hiện gần đây, Đỗ Mỹ Linh đã nhiều lần lộ vòng 2 tròn trịa hơn bình thường. Khi dự đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân, 'nàng Hậu' cũng chọn cho mình bộ áo dài suôn rộng chứ không chiết eo khoe đường cong, như thể đang muốn giấu vòng hai của mình. Hoặc trên trang cá nhân, khi quảng bá cho một thương hiệu thời trang thì Đỗ Mỹ Linh cũng lộ vòng 2 khá lớn khi chụp nghiêng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì mà khán giả càng tin chắc cô đã có tin vui? ảnh 1

Đặc biệt, dưới một bức ảnh mới của 'nàng Hậu' thì MC Thu Hoài đã nhắn nhủ rằng khi nào Mỹ Linh cần váy bầu thì chỉ cần thông báo, cô sẽ tài trợ ngay. Và Hoa hậu Việt Nam 2026 đã vui vẻ hồi âm rằng có các chị em thân thiết “bao trọn gói” như thế thì cô không sợ đói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì mà khán giả càng tin chắc cô đã có tin vui? ảnh 2

Còn nhớ, tại đám cưới Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang cách đây gần hai tháng, MC Thu Hoài dù mang bầu sắp sinh vẫn đến chúc mừng cô em thân thiết. Đỗ Mỹ Linh khi đó đã đặt tay lên bụng Thu Hoài như muốn xin vía sớm mang thai. Và qua màn đối đáp của hai người đẹp, khán giả đoán rằng Đỗ Mỹ Linh quả thực đã có tin vui nên mới nhắc tới chuyện váy bầu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì mà khán giả càng tin chắc cô đã có tin vui? ảnh 3

Dù đã làm con dâu nhà hào môn, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến mọi người ngạc nhiên vì nhiều lần mặc lại đồ cũ. Những món đồ hiệu của 'nàng Hậu' dù có giả cả đắt đỏ nhưng vẫn nhìn rất đơn giản, thanh lịch chứ không hề phô phang. Và Mỹ Linh cũng vẫn tiếp tục công việc của mình ở Bản tin Thể thao của VTV chứ không “theo chồng bỏ cuộc vui”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm