Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ việc cần làm sau khi về Việt Nam: Bất ngờ đến mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả thú nhận họ rất sửng sốt khi nghe Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ kế hoạch của mình sau khi rời "Miss World 2021", là một công việc không ai ngờ đến.

Vậy là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hoàn thành hành trình của mình tại đấu trường sắc đẹp Miss World 2021. Cô đã lọt vào Top 13 chung cuộc đúng như mục tiêu ban đầu (vốn là Top 12 nhưng vì có hai thí sinh bằng điểm nhau nên tăng thêm một người).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ việc cần làm sau khi về Việt Nam: Bất ngờ đến mức nào? ảnh 1

Nói về chiến thắng này, đương kim Hoa hậu Việt Nam khẳng định cô hoàn toàn hài lòng vì đã đạt được mục tiêu đặt ra từ lúc chuẩn bị chinh chiến tại Miss World. Theo kế hoạch, Đỗ Thị Hà sẽ tham dự tiệc mừng dành cho các thí sinh, sau đó bay sang Mỹ để chuẩn bị bay về Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ việc cần làm sau khi về Việt Nam: Bất ngờ đến mức nào? ảnh 2

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng được khán giả khen là có nhận xét chuẩn xác khi dự báo khá đúng về các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu. Nhắc đến tân Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska, Đỗ Thị Hà khen cô có gương mặt đẹp như búp bê Barbie và tính cách thông minh, thân thiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ việc cần làm sau khi về Việt Nam: Bất ngờ đến mức nào? ảnh 3

Kế hoạch sắp tới của 'nàng Hậu' khi về nước là ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ sắp diễn ra. Tiết lộ của Đỗ Thị Hà đã khiến cho khán giả bất ngờ vì cô chưa hề nghĩ đến những bữa tiệc mừng, cũng không nhắc tới các sự kiện giải trí sắp tham dự mà chỉ lo lắng đến kỳ thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ việc cần làm sau khi về Việt Nam: Bất ngờ đến mức nào? ảnh 4

Suốt thời gian tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss World, 'nàng Hậu' vẫn dành phần lớn thời gian đến trường ĐH Kinh tế Quốc dân để hoàn tất chương trình. Mỗi khi đi học, Đỗ Thị Hà chỉ trang điểm nhẹ nhàng, ăn vận giản dị nhưng vẫn gây chú ý nhờ chiều cao vượt trội và thần thái Hoa hậu không lẫn vào đâu được.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.