Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ việc cần làm sau khi về Việt Nam: Bất ngờ đến mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả thú nhận họ rất sửng sốt khi nghe Hoa hậu Đỗ Thị Hà hé lộ kế hoạch của mình sau khi rời "Miss World 2021", là một công việc không ai ngờ đến.

Vậy là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hoàn thành hành trình của mình tại đấu trường sắc đẹp Miss World 2021. Cô đã lọt vào Top 13 chung cuộc đúng như mục tiêu ban đầu (vốn là Top 12 nhưng vì có hai thí sinh bằng điểm nhau nên tăng thêm một người).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ việc cần làm sau khi về Việt Nam: Bất ngờ đến mức nào? ảnh 1

Nói về chiến thắng này, đương kim Hoa hậu Việt Nam khẳng định cô hoàn toàn hài lòng vì đã đạt được mục tiêu đặt ra từ lúc chuẩn bị chinh chiến tại Miss World. Theo kế hoạch, Đỗ Thị Hà sẽ tham dự tiệc mừng dành cho các thí sinh, sau đó bay sang Mỹ để chuẩn bị bay về Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ việc cần làm sau khi về Việt Nam: Bất ngờ đến mức nào? ảnh 2

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng được khán giả khen là có nhận xét chuẩn xác khi dự báo khá đúng về các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu. Nhắc đến tân Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska, Đỗ Thị Hà khen cô có gương mặt đẹp như búp bê Barbie và tính cách thông minh, thân thiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ việc cần làm sau khi về Việt Nam: Bất ngờ đến mức nào? ảnh 3

Kế hoạch sắp tới của 'nàng Hậu' khi về nước là ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ sắp diễn ra. Tiết lộ của Đỗ Thị Hà đã khiến cho khán giả bất ngờ vì cô chưa hề nghĩ đến những bữa tiệc mừng, cũng không nhắc tới các sự kiện giải trí sắp tham dự mà chỉ lo lắng đến kỳ thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ việc cần làm sau khi về Việt Nam: Bất ngờ đến mức nào? ảnh 4

Suốt thời gian tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Miss World, 'nàng Hậu' vẫn dành phần lớn thời gian đến trường ĐH Kinh tế Quốc dân để hoàn tất chương trình. Mỗi khi đi học, Đỗ Thị Hà chỉ trang điểm nhẹ nhàng, ăn vận giản dị nhưng vẫn gây chú ý nhờ chiều cao vượt trội và thần thái Hoa hậu không lẫn vào đâu được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm