Hoa hậu Đỗ Thị Hà với thông điệp 'Tự hào một dải non sông'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hưởng ứng Cuộc vận động 'Tự hào một dải non sông', Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gửi những thông điệp đến thanh thiếu nhi trong cả nước, với mong muốn lan toả, tạo sức ảnh hưởng tới không chỉ các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi mà còn khơi dậy niềm tự hào và ý thức về toàn vẹn lãnh thổ trong mỗi người dân Việt Nam.

T.Ư Đoàn ban hành Đề án tổ chức Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” với nội dung tuyên truyền, tổ chức để đoàn viên, thanh thiếu nhi treo bản đồ Việt Nam tại nơi học tập, lao động, làm việc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà với thông điệp 'Tự hào một dải non sông' ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam năm 2020 Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Đỗ Thị Hà xin được ví tấm Bản đồ như là chiếc vương miện, một chiếc vương miện đặc biệt làm nổi bật vẻ đẹp của quốc gia, dân tộc. Bởi vậy, Đỗ Thị Hà thấy rằng, việc treo bản đồ Việt Nam là hình thức tuyên truyền trực quan, có ý nghĩa lan toả, tạo sức ảnh hưởng tới không chỉ các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi mà còn khơi dậy niềm tự hào và ý thức về toàn vẹn lãnh thổ trong mỗi người dân Việt Nam".

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào về toàn vẹn lãnh thổ trong mỗi người dân Việt Nam nói chung, đoàn viên, thanh thiếu nhi nói riêng. Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" là sự chuẩn bị sớm hướng đến Kỷ niệm 50 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Nhằm lan tỏa rộng hơn ý nghĩa và thông điệp của cuộc vận động, nhiều hoa hậu, người đẹp, ca sĩ, diễn viên đã gửi gắm thông điệp và chia sẻ tích cực trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.