Hoa hậu H'Hen Niê chia tay bạn trai: Do bận công việc hay còn uẩn khúc nào khác?

SVVN - Vài hôm trước H'Hen Niê còn mặc váy cưới khiến khán giả ngỡ cô sắp kết hôn thì sau đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thông báo đã chia tay bạn trai.

Mới đây, trên trang cá nhân, H'Hen Niê đã tâm sự: "Chia tay không phải là hết, mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng". Điều này khiến khán giả tin rằng cô và bạn trai - nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đã đường ai nấy đi. Nghi ngờ càng có cơ sở khi bạn trai của nàng Hậu đã xóa hết mọi hình ảnh có liên quan đến H'Hen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê chia tay bạn trai: Do bận công việc hay còn uẩn khúc nào khác? ảnh 6 H'Hen Niê và bạn trai giấu mặt.

Được biết, H'Hen Niê và bạn trai đã có mối tình đẹp kéo dài hai năm. Tuy chưa từng chính thức công khai nhưng thông qua những hình ảnh trùng hợp trên mạng xã hội mà khán giả biết chắc hai người đang là một cặp. Bạn trai đã vài lần về quê thăm nhà của H'Hen Niê, là tác giả của nhiều bộ hình đẹp cho nàng hậu.

Hoa hậu H'Hen Niê chia tay bạn trai: Do bận công việc hay còn uẩn khúc nào khác? ảnh 7 Cả hai đã cùng nhau về thăm quê của nàng hậu.

Những tưởng hai người sẽ về chung một nhà sau thời gian dài hẹn hò thì chẳng ngờ cặp đôi lại tan vỡ. Chính H'Hen Niê cũng xác nhận rằng cô đã trở lại trạng thái độc thân. Hiện giờ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ đặt sự nghiệp lên hàng đầu, dành thời gian tập luyện cho vai chính trong phim điện ảnh đầu tiên. H'Hen Niê cũng tiết lộ rằng cô cần ưu tiên công việc là vì gia đình của mình, còn chuyện riêng tư thì tính sau. 

Hoa hậu H'Hen Niê chia tay bạn trai: Do bận công việc hay còn uẩn khúc nào khác? ảnh 8 Lúc này H'Hen Niê đang muốn ưu tiên cho sự nghiệp.

Netizen tất nhiên không khỏi thất vọng trước tin này và nhiều người đang tò mò đồn đoán về nguyên nhân thực sự khiến H'Hen Niê và bạn trai đường ai nấy đi. Nhiều người cho rằng vì đối phương đã muốn kết hôn để ổn định gia đình trong khi H'Hen Niê vẫn muốn phát triển sự nghiệp khiến cả hai không tìm được tiếng nói chung và đành chia tay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm