Chỉ vì quá giàu, quá nhiều tiền mà Lý Nhã Kỳ rơi vào cảnh khó lấy được chồng

SVVN - Lý  Nhã Kỳ chính là minh chứng cho việc "Phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng".

Trong tập mới của chương trình Sao Hỏa Sao Kim, mọi người đã bàn về chủ đề "Phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng" và mời Lý Nhã Kỳ tham dự. Quả thực, Lý Nhã Kỳ là ví dụ điển hình cho trường hợp này, như chính siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhận xét: “Một phụ nữ đại gia như chị Kỳ mà đến giờ này vẫn phòng không lẻ bóng là vì quá giỏi, quá giàu, quá nhiều tiền".

Chỉ vì quá giàu, quá nhiều tiền mà Lý Nhã Kỳ rơi vào cảnh khó lấy được chồng ảnh 6

Bản thân Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận, cô chính là bằng chứng minh họa cho việc phụ nữ quá giàu có thì rất khó lấy chồng. Lý do bởi những phụ nữ tài giỏi, thành đạt, nhiều tiền sẽ khiến đàn ông không tự tin mà tiến tới. Theo lẽ thường, đàn ông luôn muốn được là cây tùng cây bách để phụ nữ dựa vào chứ không ai muốn chịu lép vế trước một phụ nữ vừa giỏi vừa giàu. Cũng bởi vậy mà đến giờ này, Lý Nhã Kỳ vẫn phòng không lẻ bóng.

Chỉ vì quá giàu, quá nhiều tiền mà Lý Nhã Kỳ rơi vào cảnh khó lấy được chồng ảnh 7

Tuy nhiên, nữ đại gia của showbiz Việt cho rằng những phụ nữ thành đạt lại có sức hút đặc biệt với những người đàn ông cùng địa vị tương tự. Bởi họ luôn có những trải nghiệm, suy nghĩ rất đặc biệt khiến người khác giới phải lưu tâm.

Chỉ vì quá giàu, quá nhiều tiền mà Lý Nhã Kỳ rơi vào cảnh khó lấy được chồng ảnh 8

Bởi vậy mà Lý Nhã Kỳ cũng không vội vã trong việc tìm một nửa phù hợp với mình. Cô chọn cách tận hưởng cuộc sống độc thân thật vui vẻ, giàu trải nghiệm. Khi nào gặp được người tâm đầu ý hợp, thật sự yêu thương mình thì Lý Nhã Kỳ mới tính chuyện kết hôn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm