Hoa hậu Lương Thùy Linh phá cách, diện đồ cực bạo đụng hàng Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi hết nhiệm kỳ "Hoa hậu Thế giới Việt Nam", Lương Thùy Linh ngày càng gợi cảm và phá cách hơn trước.
Hoa hậu Lương Thùy Linh phá cách, diện đồ cực bạo đụng hàng Ngọc Trinh ảnh 1

Khi còn là đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Lương Thùy Linh vẫn gây ấn tượng với nhan sắc nhẹ nhàng trong trẻo cùng học vấn đáng nể. Nhưng thời gian gần đây, 'nàng Hậu' đã ăn mặc táo bạo hơn rất nhiều, khiến không ít khán giả phải bất ngờ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh phá cách, diện đồ cực bạo đụng hàng Ngọc Trinh ảnh 2

Như mới đây, Lương Thùy Linh khoe dáng trong bộ bộ váy siêu hở bạo. Đây là tác phẩm của một nhà thiết kế trẻ Việt Nam, phần trên là chiếc áo quây với đường lượn ở eo vô cùng gợi cảm. Phần dưới là chân váy siêu ngắn và siêu trễ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh phá cách, diện đồ cực bạo đụng hàng Ngọc Trinh ảnh 3

Nhìn loạt ảnh của Lương Thùy Linh mà nhiều khán giả phải đỏ mặt vì quá táo bạo. Chân váy đã rất trễ và 'nàng Hậu' dường như còn kéo nó xuống thấp hơn nữa, khoe trọn vòng hông nảy nở và đường cong chữ S.

Hoa hậu Lương Thùy Linh phá cách, diện đồ cực bạo đụng hàng Ngọc Trinh ảnh 4

Lương Thùy Linh còn tạo thêm vẻ ấn tượng với tóc tết đuôi sam và chiếc kính độc đáo, giúp cho 'nàng Hậu' nhìn đầy mới mẻ và cá tính, cho thấy Lương Thùy Linh hoàn toàn có thể biến hóa thành nhiều phong cách khác nhau.

Hoa hậu Lương Thùy Linh phá cách, diện đồ cực bạo đụng hàng Ngọc Trinh ảnh 5

Trùng hợp thay, Ngọc Trinh cũng mới khoe dáng trong bộ váy này. Tuy cũng dùng phụ kiện là kính râm hai màu như Lương Thùy Linh nhưng 'nữ hoàng nội y' có thêm găng tay và túi xách đồng bộ, kèm thêm đôi sandal có thiết kế rất lạ mắt.

Hoa hậu Lương Thùy Linh phá cách, diện đồ cực bạo đụng hàng Ngọc Trinh ảnh 6

Nếu so về độ trễ nải của chiếc váy, có lẽ Hoa hậu Lương Thùy Linh còn táo bạo hơn cả Ngọc Trinh. Vì váy siêu ngắn, siêu bé mà lại chọn chọn tư thế ngồi để tạo dáng nên Ngọc Trinh khá vất vả để che chắn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh phá cách, diện đồ cực bạo đụng hàng Ngọc Trinh ảnh 7

Ngọc Trinh vừa mới hoàn thành vai nữ chính trong phim điện ảnh Chị chị em em 2, trong đó cô sẽ đối đầu với Minh Hằng, hứa hẹn tạo nên một cuộc chiến gay cấn giữa hai người đẹp. Trên phim, Ngọc Trinh sẽ có tạo hình thiếu nữ thời xưa, khiến khán giả rất tò mò.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm