Cái kết thực sự về chuyện hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã được công khai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bằng chứng hẹn hò 'nét căng' của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) tiếp tục được công khai, truyền thông Hàn còn tiết lộ hành động cho thấy V là người bạn trai tuyệt vời và hết lòng vì bạn gái.

Câu chuyện hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng có thêm nhiều bằng chứng được tung ra và hai nhân vật chính thì vẫn “giữ quyền im lặng”.

Cái kết thực sự về chuyện hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã được công khai ảnh 1

Gần đây, trên nhiều cộng đồng mạng, một bức ảnh được chụp tại Private Listening Party được tổ chức ở Seongsu-dong, Seoul để kỷ niệm ngày phát hành album mới của Blackpink đã nhanh chóng được lan truyền. Một số cư dân mạng nhìn thấy bức ảnh cho rằng cặp đôi trong ảnh là Jennie và V, với lý do trang phục và kiểu tóc nam. Tuy nhiên, đã có một cuộc tranh luận giữa các cư dân mạng về tính xác thực của bức ảnh. Ngày 'thả thính' và trang phục của V-Jennie không trùng khớp với nhau. Cuối cùng, cư dân mạng đầu tiên lan truyền bức ảnh cũng đã xóa bức ảnh và nói rằng: “Tôi sẽ không đăng lại bức ảnh này cho đến khi tìm được thêm bằng chứng".

Trước đó, những bức ảnh hẹn hò của cặp đôi thường xuất phát từ một nguồn duy nhất, tài khoản Twitter có tên gurumiharibo. Gần đây nhất, tài khoản này đã tiếp tục đăng tải hình ảnh được cho là từ chuyến đi đảo Jeju của V và Jennie – đây cũng là nơi lần đầu chuyện hẹn hò của họ “bị phanh phui”.

Cái kết thực sự về chuyện hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã được công khai ảnh 2

Những bức ảnh được cho là từ chuyến hẹn hò tại Jeju của V và Jennie.

Chiếc ảnh hôn trán huyền thoại khi Jennie cười tít mắt vô cùng hạnh phúc được zoom lên và công khai với chất lượng thấp trước đó giờ đây đã có phiên bản gốc hoàn chỉnh. Trong ảnh, V và Jennie diện trang phục thoải mái và có “vibe” không lẫn đi đâu được khiến người ta khó có thể tin được vào lời nói “đây chỉ là sản phẩm của Photoshop”.

Cặp đôi còn cùng đi chùa và chụp ảnh trước bức tượng Phật nổi tiếng. Cùng nhau đi tham quan và tham gia nhiều hoạt động vui chơi trên đảo. Với những bức ảnh cá nhân một người, cư dân mạng cho rằng đây là ảnh V và Jennie tự tay chụp cho đối phương.

Cái kết thực sự về chuyện hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã được công khai ảnh 3

V và Jennie dường như đã sẵn sàng công khai mối quan hệ cho những người quen.

Chưa dừng lại ở việc có thêm nhiều hình ảnh hẹn hò riêng tư bị công khai, cư dân mạng càng thêm “náo loạn” khi truyền thông Hàn đưa tin V đã tham dự buổi tiệc nghe trước album “BORN PINK” do BLACKPINK tổ chức kín và “hoàn thành chu đáo nghĩa vụ của một người bạn trai”. Đây dường như là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện công khai cùng nhau trước nhiều người.

Theo tin độc quyền từ jTBC News, một buổi Private Listening Party cho full album thứ 2 của BLACKPINK BORN PINK đã được tổ chức tại một khu phức hợp văn hóa ở Seongsudong, vào tối thứ Tư, ngày 14/9 vừa qua.

Cái kết thực sự về chuyện hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã được công khai ảnh 4

V ở lại buổi tiệc rất lâu và chứng tỏ bản thân là người bạn trai vô cùng chu đáo của Jennie.

Đây là buổi tiệc kín có danh sách khách mời VIP bao gồm các ca sĩ, diễn viên hàng đầu và những người nổi tiếng có quan hệ thân thiết với BLACKPINK, cùng sự bảo vệ nghiêm ngặt đến mức các quản lý cũng bị ngăn không được tham gia.

Theo những người trong cuộc, V là một trong những người nổi tiếng đã có mặt tại buổi tiệc. Thậm chí, V đã ở lại trong một khoảng thời gian dài cùng các thành viên BLACKPINK với rất nhiều khách mời và người quen khác, dường như nam thần tượng đã “hoàn thành vai trò của một người bạn trai chu đáo”.

Hơn nữa, jTBC News cũng cho biết đây lần đầu tiên V và Jennie thoải mái hòa nhập trong cùng một không gian với những người nổi tiếng và người quen khác kể từ sau tin đồn hẹn hò.

Cái kết thực sự về chuyện hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã được công khai ảnh 5

Hình ảnh được cho là vé mời đến buổi tiệc kín của BLACKPINK do Seunghoon (WINNER) đăng tải.

Trong khi đó, khi jTBC News cố gắng liên hệ với các công ty của hai 'thần tượng', một đại diện còn tuyên bố rằng họ không hề biết có buổi tiệc này được tổ chức. Nhưng dựa vào story được SeungHoon (WINNER) đăng tải trước đó trên Instagram cá nhân, có thể xác thực buổi tiệc đã được tổ chức.

Cái kết thực sự về chuyện hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã được công khai ảnh 6
Cái kết thực sự về chuyện hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã được công khai ảnh 7

Trước bức ảnh ở buổi tiệc, một bức ảnh bổ sung đã được phát hành trong bối cảnh tin đồn hẹn hò giữa thành viên BLACKPINK, Jennie (tên thật là Kim Jenny) và thành viên BTS V (Kim Taehyung) đang 'bùng' lên.

Dù bằng chứng cho thấy V và Jennie hẹn hò ngày càng nhiều và “dồn dập” nhưng bản thân hai 'thần tượng' và cơ quan chủ quản đều tiếp tục sử dụng “quyền im lặng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm