Hoa khôi Nam Bộ 2022 cao 1,8m đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lê Thị Kiều Nhung quê ở Trà Vinh đã xuất sắc trở thành Hoa khôi Nam Bộ 2022. Ngày 16/11 vừa rồi, tân Hoa khôi bất ngờ xuất hiện trong tà áo dài trắng tại họp báo công bố Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” mở rộng - lần thứ XXI.

Được biết, tân Hoa khôi Nam Bộ 2022 sinh năm 1998 tại Trà Vinh. Ngay từ những vòng đầu của cuộc thi, Kiều Nhung đã nổi bật trong dàn thí sinh nhờ sở hữu chiều cao 1,8m, số đo ba vòng ấn tượng 86-62-92 và nét đẹp khỏe khoắn, sắc sảo.

Hoa khôi Nam Bộ 2022 cao 1,8m đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng ảnh 1

Kiều Nhung là cựu sinh viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh

Chính nhờ vẻ ngoài trời phú cùng khả năng biến hóa linh hoạt, vốn tri thức rộng lớn của mình, tân Hoa khôi cũng từng lọt top 41 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trong cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 năm nay, ngoài ngôi vị cao nhất, người đẹp đến từ Trà Vinh cũng xuất sắc nhận thêm giải phụ "Người đẹp áo dạ hội".

Hoa khôi Nam Bộ 2022 cao 1,8m đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng ảnh 2

Tân Hoa khôi Nam Bộ từng lọt top 41 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hoa khôi Nam Bộ 2022 cao 1,8m đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng ảnh 3

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi nhận được ngôi vị cao nhất, tân Hoa khôi Nam Bộ 2022 bày tỏ: “Sau bao cố gắng và nỗ lực, cuối cùng mình cũng giành được chiến thắng. Với mình, chiến thắng này không chỉ là niềm tự hào của bản thân, gia đình mình mà còn là minh chứng cho ý chí quyết tâm của bản thân mình suốt những năm tháng vừa qua”.

Hoa khôi Nam Bộ 2022 cao 1,8m đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng ảnh 4

Với câu trả lời ứng xử ấn tượng, Lê Thị Kiều Nhung đã chiến thắng danh hiệu Hoa khôi Nam Bộ 2022.

Đặc biệt, trong phần thi ứng xử dành cho Top 5, Kiều Nhung đã có phần trả lời hết sức nhân văn, ý nghĩa giúp cô giành được ngôi vị cao nhất. Với câu hỏi: “Nếu đăng quang Hoa khôi Nam Bộ, đầu tiên bạn sẽ làm gì? Vì sao?”. Kiều Nhung đã trả lời: “Tôi muốn trích 70% giá trị tiền thưởng để quyên góp cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn phải nghỉ học. Phần còn lại tôi dùng để xây dựng hình ảnh, truyền thông để có thể lan tỏa và tuyên truyền những giá trị tốt đẹp, đưa du lịch vùng Nam Bộ đến bạn bè trong nước và quốc tế”.

Hoa khôi Nam Bộ 2022 cao 1,8m đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng ảnh 5

Trong họp báo công bố Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” mở rộng - lần thứ XXI vừa qua, người đẹp Trà Vinh cũng gây chú ý và thu hút mọi ánh nhìn khi khoác lên mình tà áo dài trắng thướt tha.

Hoa khôi Nam Bộ 2022 cao 1,8m đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng ảnh 6

Người đẹp Trà Vinh thu hút mọi ánh nhìn tại họp báo công bố Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” với chiều cao 1,8m ấn tượng.

Hoa khôi Nam Bộ 2022 cao 1,8m đẹp dịu dàng trong tà áo dài trắng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...