K-biz ngày 27/4/2021:

'Hoàng tử Châu Á' Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' sau 11 năm gắn bó.

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 24/5 sẽ là buổi ghi hình cuối cùng của Lee Kwang Soo cho chương trình thực tế “hot” nhất Hàn Quốc Running Man sau 11 năm gắn bó.

Công ty quản lý chia sẻ:

'Hoàng tử Châu Á' Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' sau 11 năm gắn bó. ảnh 1

Sau khi bị thương do tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Lee Kwang Soo thường xuyên tiếp nhận vật lý trị liệu. Dù vậy, đã có lúc anh ấy cảm thấy rất khó để duy trì thể trạng tốt nhất trong quá trình quay Running Man. Do đó, Lee Kwang Soo đã có những cuộc thảo luận kéo dài với đội ngũ sản xuất, các thành viên đồng nghiệp cũng như công ty quản lý. Cuối cùng anh ấy quyết định rằng mình cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần.

Quyết định này không hề dễ dàng bởi đây là chương trình mà Lee Kwang Soo coi như gia đình trong suốt 11 năm qua, vậy nên rất khó để anh đưa ra quyết định này. Tuy nhiên, điều này không thể tránh khỏi khi anh ấy cân nhắc ý định muốn cho khán giả thấy một hình ảnh tốt hơn trong tương lai.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả khán giả đã dành tình yêu và sự ủng hộ cho Lee Kwang Soo trong Running Man, và Lee Kwang Soo hứa sẽ chào hỏi các bạn một lần nữa với hình ảnh khoẻ mạnh và tươi sáng.

SBS- nhà đài sản xuất Running Man: “Các thành viên Running Man và đội ngũ sản xuất đã thảo luận với Lee Kwang Soo về việc rút lui khỏi chương trình trong một thời gian dài và quyết định tôn trọng ý kiến của nam diễn viên.

Lee Kwang Soo đã trải qua quá trình phục hồi chấn thương chân sau một vụ tai nạn xe hơi vào năm ngoái, và mặc dù không ở trong tình trạng tốt nhất, anh ấy vừa tham gia điều trị phục hồi vừa quay hình với tình cảm và trách nhiệm đối với Running Man. Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực của Lee Kwang Soo, điều kiện sức khỏe đã không cho phép anh tiếp tục. Các thành viên và đội ngũ sản xuất đã cùng nhau nói về chuyện này".

Nhà đài nói thêm:

'Hoàng tử Châu Á' Lee Kwang Soo chính thức rời 'Running Man' sau 11 năm gắn bó. ảnh 8

Thật không may, chúng tôi phải đi đến một cuộc chia tay trong yên bình, nhưng chúng tôi mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ động viên Lee Kwang Soo và các thành viên đã phải đưa ra quyết định khó khăn này. Đồng thời, các thành viên và đội ngũ sản xuất cũng sẽ ủng hộ Lee Kwang Soo, một thành viên vĩnh cửu của Running Man.

Sự rời đi của “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Running Man sẽ tiếp tục ghi hình với đội hình 7 thành viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm