Phim hay chiếu rạp:

Nói về thành công của “Lật mặt: 48H”, Lý Hải chỉ nói 4 từ ngắn gọn mà vô cùng thấm thía

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ sau 10 ngày khởi chiếu chính thức, phim “Lật mặt: 48H” đã tự xô đổ những kỷ lục của chính mình, xác lập nên một kỷ lục mới.

Lật mặt: 48H, bộ phim đã “nếm mật nằm gai” từng ngậm ngùi thông báo dời lịch chiếu tận 2 lần cuối cùng cũng đã chính thức ra rạp, nhanh chóng chiếm trọn tình cảm khán giả ngay từ những ngày đầu ra mắt. Dù gặp nhiều gian truân, Lật mặt: 48H vẫn chứng tỏ được sức nóng không gì chối cãi được của mình khi nhanh chóng xác lập thêm nhiều kỷ lục chưa từng có cho thương hiệu điện ảnh đình đám nhất màn ảnh Việt.

Nói về thành công của “Lật mặt: 48H”, Lý Hải chỉ nói 4 từ ngắn gọn mà vô cùng thấm thía ảnh 3

Lý giải về bí quyết cho những thành công lần này, Lý Hải lại chỉ giải thích ngắn gọn: Được bà con thương, nên mới có cơ hội vượt lên chính mình, được làm tiếp Lật mặt 6 phục vụ khán giả. Mừng vui và biết ơn này không biết nói sao cho hết”.

Nói về thành công của “Lật mặt: 48H”, Lý Hải chỉ nói 4 từ ngắn gọn mà vô cùng thấm thía ảnh 4

Có lẽ chính cái tình của đạo diễn, êkíp và bộ phim đã thật sự chạm đến khán giả. Không khí rạp chiếu những ngày qua thật sự nóng rần rần, hàng loạt ca “cháy vé”, nhiều phòng được lấp kín đến cả hàng ghế đầu tiên dù là suất chiếu đêm muộn. Hơn triệu khán giả đổ xô đi xem Lật mặt: 48H đều để lại những lời khen tích cực cho đoàn làm phim.

Nói về thành công của “Lật mặt: 48H”, Lý Hải chỉ nói 4 từ ngắn gọn mà vô cùng thấm thía ảnh 5

Hầu hết các nhận xét đều có điểm chung là sự thán phục trước chất lượng và sự chỉn chu của bộ phim. Các cảnh hành động trong phần Lật mặt thứ 5 được đánh giá là vượt trội hơn hẳn về độ phức tạp cũng như cách sắp đặt tình tiết, nhịp điệu hơn bốn phần trước. Bên cạnh đó, không khí dân dã và gần gũi của miền Tây cũng là yếu tố khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra thích thú và tấm tắc khen ngợi.

Nói về thành công của “Lật mặt: 48H”, Lý Hải chỉ nói 4 từ ngắn gọn mà vô cùng thấm thía ảnh 6

Lật mặt: 48H là câu chuyện xoay quanh Hiền (Võ Thành Tâm thủ vai) - một nhân viên giao hàng hiền lành giỏi võ sẵn sàng làm mọi điều vì gia đình. Trong lần liều mạng dính dáng vào một phi vụ làm ăn, Hiền và gia đình anh bỗng trở thành mục tiêu săn đuổi gắt gao. Vợ con Hiền bị bắt cóc và uy hiếp đến tính mạng. Hiền chỉ có 48 giờ để tìm ra chân tướng sự việc và giải cứu vợ con.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm