K-biz ngày 26/4/2021:

“Center quốc dân” Kang Daniel bị cư dân mạng la ó vì khả năng hát live

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những ngày gần đây, Kang Daniel liên tục được “bê” lên các diễn đàn, bàn luận một cách sôi nổi về khả năng hát live, khéo từ “con cưng” trở thành “con ghẻ”.

Vốn từ trước đến nay, người ta vẫn luôn biết rằng giọng hát của Kang Daniel chỉ ở ngưỡng trung bình, nam thần tượng thiên về trình diễn và nhảy hơn, nhưng không ai ngờ khả năng hát của nam thần tượng lại… tệ quá mức như những gì anh chàng thể hiện trong sấn khấu ăn mừng chiến thắng trên các show âm nhạc dạo gần đây.

“Center quốc dân” Kang Daniel bị cư dân mạng la ó vì khả năng hát live ảnh 4

Một lần, hai lần bị chê có thể do anti-fans những cứ mỗi khi thực hiện sân khấu ăn mừng chiến thắng là giọng hát của Kang Daniel lại bị đem ra “mổ xẻ”. “Sương sương” trong vòng 1 tuần trở lại đây, anh chàng bị cư dân mạng phản đối, chê bai trên các diễn đàn đến… 4 lần liên tiếp.

Cho dù các fans đang ra sức bênh vực và bảo vệ nam thần tượng nhưng có vẻ như cũng không làm dịu đi được làn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng. Thậm chí, họ còn dùng những từ ngữ nặng nề như “thảm họa”, “tông điếc”… để nói về giọng hát của Kang Daniel.

“Center quốc dân” Kang Daniel bị cư dân mạng la ó vì khả năng hát live ảnh 8

Sân khấu mới nhất của Kang Daniel được đem ra “mổ xẻ” trên diễn đàn Theqoo đã thu hút hơn 2000 lượt bình luận chỉ sau 3 giờ đăng tải, một số những bình luận nổi bật: “Tôi ngạc nhiên là thời nay có ca sĩ solo hát như thế mà vẫn tồn tại được đó”, “Thấy chưa, đã bảo là bây giờ #1 music show thì chỉ cần có fandom mạnh thôi chứ đâu cần tài năng”, “Rõ ràng là cậu ấy không hát được, đừng đổ lỗi cho cổ họng nữa”, “Chỉ có Kang Daniel mới không biết hát thôi đừng có đánh đồng các idol khác”, “Chậc, thôi thì ít nhất trông cậu ấy cũng có vẻ xấu hổ vì giọng của mình”, “Phải có lý do gì mà mỗi lần cậu hát hát live encore thì lại lên hot topic thế này chứ. Fan đừng có một bài nhai lại mãi nữa, rõ ràng là cậu ấy hát yếu, thế nhé”…

Đã ra mắt được hơn 4 năm, hoạt động trong cả nhóm nhạc và solo nhưng Kang Daniel vẫn nhận được nhiều nhận xét tiêu cực về giọng hát của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.