Có 11 kết quả :

Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

SVVN - Tác phẩm được thể hiện với giọng ca của hai ca sĩ trẻ Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương kể về câu chuyện của 5 sinh viên, đại diện cho hàng triệu sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập, rèn luyện gắn với 5 tiêu chí của phong trào 'Sinh viên 5 tốt': Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy (bên trái) trao tặng danh hiệu "Học sinh 3 tốt" năm học 2020-2021. Ảnh: Dương Triều

Tuyên dương 473 học sinh 3 tốt, 3 rèn luyện toàn quốc

SVVN - Ngày 19/12, T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”cho 473 học sinh xuất sắc trên toàn quốc. Dự chương trình có Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN Bùi Quang Huy; Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết.
Những chuyến đi của sự trưởng thành

Những chuyến đi của sự trưởng thành

SVVN - Thái Huyền, nữ sinh 20 tuổi, quê ở Đô Lương, Nghệ An. Sinh ra trong một gia đình thuần nông có nhiều khó khăn nhưng Huyền luôn phấn đấu học tập để đạt kết quả tốt và có sở thích làm công việc liên quan đến hoạt động cộng đồng.
"Sinh viên 5 tốt" giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên các trường Đại học.

Đổi thay bản thân từ 'Sinh viên 5 tốt'

SVVN - “Bản thân mình thay đổi rất nhiều khi đạt “Sinh viên 5 tốt. Trước đây, mình không quan tâm gì đến hoạt động hội nhập quốc tế nhưng từ khi có “Sinh viên 5 tốt”, mình năng nổ tham gia các hoạt động giao lưu, hội nhập, qua đó đã giúp mình rèn được các kỹ năng cần thiết sau khi ra trường”, cựu Sinh viên 5 tốt” Trần Võ Thảo Hương trường ĐH Bách khoa, ĐHQG TPHCM chia sẻ.