Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam vừa tổ chức “Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt” năm học 2021 - 2022.

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý của sinh viên, là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng hoàn thiện và khẳng định bản thân của sinh viên trên 5 phương diện: Đạo đức tốt - Học tập tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt - Thể lực tốt.

Trải qua quá trình xét duyệt kỹ càng, Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam đã trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp cho 104 sinh viên và 2 tập thể xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022. Đây là những tấm gương xuất sắc đại diện cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam.

 Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt' ảnh 1

Những 'Sinh viên 5 tốt' được vinh danh trong buổi lễ. (Ảnh: Hội SV)

Cụ thể, có 2 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương; 1 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố; 5 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu cấp Học viện; 54 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Học viện; 42 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Liên chi hội và 2 tập thể đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Liên chi hội.

 Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt' ảnh 2
 Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt' ảnh 3

Tại buổi lễ, 40 sinh viên cũng được trao tặng bằng khen vì thành tích “Hoàn thành Xuất sắc chiến dịch xuân tình nguyện cấp Học viện năm 2023”; 12 sinh viên được tuyên dương vì đã có đóng góp, hoàn thành xuất sắc công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022 cấp thành phố; 24 sinh viên được tuyên dương đã có những đóng góp xuất sắc vào công tác Đoàn - Hội và 9 sinh viên được trao thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.
'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

SVVN - Chiều ngày 26/6, hơn 1 triệu thí sinh khắp cả nước thực hiện thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong bầu không khí khẩn trương này, nhằm hỗ trợ thí sinh có tinh thần thoải mái một cách tốt nhất, đội hình 'Tiếp sức mùa thi' đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng tại TP. HCM đã mang đến những món quà, đồ dùng cần, sẵn sàng hỗ trợ tại các điểm thi.
Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

SVVN - Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên đang tăng cường hỗ trợ thi công, hỗ trợ vận chuyển vật liệu, thiết bị vào tận chân công trình Đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên', nhấn mạnh được tham gia cho công trình quan trọng của đất nước là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào, vinh dự của thế hệ trẻ.