Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam vừa tổ chức “Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt” năm học 2021 - 2022.

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý của sinh viên, là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng hoàn thiện và khẳng định bản thân của sinh viên trên 5 phương diện: Đạo đức tốt - Học tập tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt - Thể lực tốt.

Trải qua quá trình xét duyệt kỹ càng, Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam đã trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp cho 104 sinh viên và 2 tập thể xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022. Đây là những tấm gương xuất sắc đại diện cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam.

 Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt' ảnh 1

Những 'Sinh viên 5 tốt' được vinh danh trong buổi lễ. (Ảnh: Hội SV)

Cụ thể, có 2 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương; 1 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố; 5 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu cấp Học viện; 54 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Học viện; 42 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Liên chi hội và 2 tập thể đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Liên chi hội.

 Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt' ảnh 2
 Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt' ảnh 3

Tại buổi lễ, 40 sinh viên cũng được trao tặng bằng khen vì thành tích “Hoàn thành Xuất sắc chiến dịch xuân tình nguyện cấp Học viện năm 2023”; 12 sinh viên được tuyên dương vì đã có đóng góp, hoàn thành xuất sắc công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022 cấp thành phố; 24 sinh viên được tuyên dương đã có những đóng góp xuất sắc vào công tác Đoàn - Hội và 9 sinh viên được trao thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.