Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam vừa tổ chức “Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt” năm học 2021 - 2022.

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý của sinh viên, là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng hoàn thiện và khẳng định bản thân của sinh viên trên 5 phương diện: Đạo đức tốt - Học tập tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt - Thể lực tốt.

Trải qua quá trình xét duyệt kỹ càng, Hội Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam đã trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp cho 104 sinh viên và 2 tập thể xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022. Đây là những tấm gương xuất sắc đại diện cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam.

 Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt' ảnh 1

Những 'Sinh viên 5 tốt' được vinh danh trong buổi lễ. (Ảnh: Hội SV)

Cụ thể, có 2 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương; 1 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố; 5 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu cấp Học viện; 54 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Học viện; 42 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Liên chi hội và 2 tập thể đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Liên chi hội.

 Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt' ảnh 2
 Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức 'Lễ vinh danh sinh viên 5 tốt' ảnh 3

Tại buổi lễ, 40 sinh viên cũng được trao tặng bằng khen vì thành tích “Hoàn thành Xuất sắc chiến dịch xuân tình nguyện cấp Học viện năm 2023”; 12 sinh viên được tuyên dương vì đã có đóng góp, hoàn thành xuất sắc công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 - 2022 cấp thành phố; 24 sinh viên được tuyên dương đã có những đóng góp xuất sắc vào công tác Đoàn - Hội và 9 sinh viên được trao thưởng “Cán bộ Hội tiêu biểu”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.
Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.
Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

SVVN - Phát biểu tại Lễ “Vinh danh thủ khoa năm” lần X, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Phan Thị Thanh Phương nhắn nhủ: “Các bạn trẻ hãy nỗ lực, tiếp tục vươn lên, chinh phục tri thức, tiên phong chuyển đổi số, xây dựng xã hội học tập, là những chủ thể tích cực trong thực hiện vai trò của TP. HCM vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân”.