Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai trao tặng 22 suất học bổng 'Tiếp sức đến trường'

0:00 / 0:00
0:00
Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai trao tặng 22 suất học bổng 'Tiếp sức đến trường'
SVVN - Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai vừa trao tặng 22 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Nhằm hỗ trợ tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã triển khai xét chọn học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2021 – 2022. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Tiếp sức mùa thi”, “Tiếp sức đến trường” tỉnh Đồng Nai năm 2021. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, dành cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai trao tặng 22 suất học bổng 'Tiếp sức đến trường' ảnh 1

Những suất học bổng “Tiếp sức đến trường” nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Cũng trong dịp này, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai còn trao tặng thiết bị học trực tuyến cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã phối hợp cùng Ban Giám hiệu trường CĐ Mỹ thuật Trang trí tổ chức triển lãm và bán tranh, với chủ đề “Câu chuyện từ trái tim” để gây quỹ trang bị thiết bị học trực tuyến cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2021 – 2022. Từ quỹ bán tranh, Ban Tổ chức đã trang bị 85 điện thoại thông minh và đã tiến hành trao 60 điện thoại cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú, huyện Định Quán, huyện Xuân Lộc và huyện Trảng Bom.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.