Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai trao tặng 22 suất học bổng 'Tiếp sức đến trường'

0:00 / 0:00
0:00
Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai trao tặng 22 suất học bổng 'Tiếp sức đến trường'
SVVN - Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai vừa trao tặng 22 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Nhằm hỗ trợ tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã triển khai xét chọn học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2021 – 2022. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Tiếp sức mùa thi”, “Tiếp sức đến trường” tỉnh Đồng Nai năm 2021. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, dành cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai trao tặng 22 suất học bổng 'Tiếp sức đến trường' ảnh 1

Những suất học bổng “Tiếp sức đến trường” nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Cũng trong dịp này, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai còn trao tặng thiết bị học trực tuyến cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã phối hợp cùng Ban Giám hiệu trường CĐ Mỹ thuật Trang trí tổ chức triển lãm và bán tranh, với chủ đề “Câu chuyện từ trái tim” để gây quỹ trang bị thiết bị học trực tuyến cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2021 – 2022. Từ quỹ bán tranh, Ban Tổ chức đã trang bị 85 điện thoại thông minh và đã tiến hành trao 60 điện thoại cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú, huyện Định Quán, huyện Xuân Lộc và huyện Trảng Bom.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

SVVN - Nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2022), đồng thời xây dựng môi trường giao lưu giữa các nhà khoa học trẻ, chia sẻ kết quả nghiên cứu mới nhất, quan điểm về chuyển đổi số hiện nay, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (Thành Đoàn TP. HCM) phối hợp với trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, Cục công tác phía Nam (Bộ Khoa học Công nghệ), Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM tổ chức hội thảo "Năng lực chuyển đổi số cho thanh niên”.
Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

SVVN - Trong đêm khai mạc SEA Games 31, khoảng 3.000 tình nguyện viên tham gia, phần lớn đều là các sinh viên, học sinh. Trong số đó có 100 tình nguyện viên hỗ trợ an ninh vòng ngoài như soát vé, điều tiết giao thông; 100 tình nguyện viên hỗ trợ trong sân, dẫn khách mời quốc tế và Việt Nam tới chỗ ngồi, cùng nhiều công việc khác.
Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

SVVN - Các bạn sinh viên TP. HCM đã tham gia hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, với 2 hoạt động chính là thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và đồng diễn thực hiện video clip tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trên nền bài hát “Những bước chân tiên phong”.
Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

SVVN - Dự kiến, Festival Thanh niên Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/5, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Chương trình do Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội tổ chức, đại biểu 11 nước sẽ tham quan Hà Nội, trải nghiệm các danh thắng và một số địa điểm thi đấu SEA Games 31.