Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai trao tặng 22 suất học bổng 'Tiếp sức đến trường'

0:00 / 0:00
0:00
Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai trao tặng 22 suất học bổng 'Tiếp sức đến trường'
SVVN - Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai vừa trao tặng 22 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Nhằm hỗ trợ tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã triển khai xét chọn học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2021 – 2022. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Tiếp sức mùa thi”, “Tiếp sức đến trường” tỉnh Đồng Nai năm 2021. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, dành cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai trao tặng 22 suất học bổng 'Tiếp sức đến trường' ảnh 1

Những suất học bổng “Tiếp sức đến trường” nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Cũng trong dịp này, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai còn trao tặng thiết bị học trực tuyến cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã phối hợp cùng Ban Giám hiệu trường CĐ Mỹ thuật Trang trí tổ chức triển lãm và bán tranh, với chủ đề “Câu chuyện từ trái tim” để gây quỹ trang bị thiết bị học trực tuyến cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2021 – 2022. Từ quỹ bán tranh, Ban Tổ chức đã trang bị 85 điện thoại thông minh và đã tiến hành trao 60 điện thoại cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú, huyện Định Quán, huyện Xuân Lộc và huyện Trảng Bom.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

TP. HCM: Sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

TP. HCM: Sôi nổi ra quân ‘Tiếp sức mùa thi 2022’

SVVN - Sáng ngày 2/7, hơn 1.000 sinh viên trong tổng số 18.000 sinh viên có mặt tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Q. 5, TP. HCM) để tham dự Lễ ra quân “Tiếp sức mùa thi 2022” do Hội Sinh viên TP. HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM phối hợp với Tập đoàn Thiên Long tổ chức.
Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

SVVN - Ngày 28/6, Ban Bí thư T.Ư Trung Đoàn đã ban hành quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội đối với anh Nguyễn Tiến Hưng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn và anh Đào Đức Việt, UVBTV, Trưởng ban Thanh niên Công nhân viên chức và Công tác An ninh Quốc phòng Thành Đoàn.
Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

SVVN - Sáng ngày 20/6, anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã tới thăm, tặng quà và động viên các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, tại một số điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2022 - 2023 trên địa bàn thành phố.