Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 4/11, trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM tổ chức Ngày hội Sinh viên TP. HCM năm 2023 và khai mạc không gian triển lãm, với chủ đề “Dệt nên những ước mơ cho đời”.

Triển lãm “Dệt nên những ước mơ cho đời” là nơi trưng bày những hình ảnh đẹp, những hoạt động của sinh viên thành phố trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng những con số ấn tượng kết hợp những công nghệ hiện đại để đại biểu cùng trải nghiệm.

Phát biểu khai mạc Ngày hội và Triển lãm, chị Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. HCM cho biết, đây là lần đầu tiên, Hội Sinh viên TP. HCM phối hợp với Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM tổ chức Ngày hội. Cùng với đó, Ban Tổ chức Đại hội cũng thiết kế không gian triển lãm “Dệt nên những ước mơ cho đời”, nơi trưng bày những hình ảnh đẹp, những hoạt động của sinh viên TP. HCM trong nhiệm kỳ vừa qua (2020 – 2023), những con số ấn tượng, kết hợp những công nghệ hiện đại để đại biểu cùng trải nghiệm.

Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 1

Chị Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. HCM phát biểu khai mạc Triển lãm. (Ảnh: TLTĐ)

Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 2

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc Triển lãm. (Ảnh: TLTĐ)

Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 3

Sinh viên trình diễn trang phục truyền thống tại triển lãm. (Ảnh: TLTĐ)

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức Đại hội cũng bố trí các không gian để các bạn sinh viên tiếp cận những tiện ích phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện của mình.

Không gian Triển lãm còn là nơi để các em học sinh tìm hiểu về tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam, tổ chức Hội Sinh viên TP. HCM, không gian 'Sinh viên 5 tốt', không gian 'Sinh viên sống đẹp tình nguyện vì cộng đồng'…

Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 4
Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 5

Các bạn sinh viên trải nghiệm công nghệ tại triển lãm. (Ảnh: TLTĐ)

Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 6
Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 7

Các đại biểu sinh viên phấn khởi tham gia Triển lãm. (Ảnh: TLTĐ)

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra trong hai ngày 4 và 5/11, tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM (Khu đô thị ĐHQG TP. HCM), với sự tham dự của 459 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 600.000 hội viên, sinh viên trên toàn thành phố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

Sinh viên đoạt Giải thưởng Euréka sẽ được ĐHQG TP. HCM cấp học bổng

SVVN - Trong Lễ tổng kết, trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25, năm 2023, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG TP. HCM cho biết: “Định hướng trong thời gian sắp tới, ĐHQG TP. HCM đang xây dựng cơ chế và hoàn toàn có thể cấp học bổng cho các sinh viên đoạt giải Nhất, Nhì, Ba của Giải thưởng Euréka để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp tục lựa chọn học tập, nghiên cứu khoa học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường thuộc khối ĐHQG TP. HCM”.
Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

Hội Sinh viên TP. HCM vinh danh 77 sinh viên tiêu biểu

SVVN - Phát biểu tại Lễ “Vinh danh thủ khoa năm” lần X, Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Phan Thị Thanh Phương nhắn nhủ: “Các bạn trẻ hãy nỗ lực, tiếp tục vươn lên, chinh phục tri thức, tiên phong chuyển đổi số, xây dựng xã hội học tập, là những chủ thể tích cực trong thực hiện vai trò của TP. HCM vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của nhân dân”.
Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng chuyên gia tay nghề thế giới

Ban Bí thư T.Ư Đoàn thăm và chúc mừng chuyên gia tay nghề thế giới

SVVN - Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã tới thăm, chúc mừng TS Trần Tuấn Long - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm PGS. TS Phan Thanh Bình nhân dịp 20/11

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm PGS. TS Phan Thanh Bình nhân dịp 20/11

SVVN - Ngày 19/11, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc mừng PGS. TS Phan Thanh Bình - nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội.