Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 4/11, trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Ban Thư ký Hội Sinh viên TP. HCM tổ chức Ngày hội Sinh viên TP. HCM năm 2023 và khai mạc không gian triển lãm, với chủ đề “Dệt nên những ước mơ cho đời”.

Triển lãm “Dệt nên những ước mơ cho đời” là nơi trưng bày những hình ảnh đẹp, những hoạt động của sinh viên thành phố trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng những con số ấn tượng kết hợp những công nghệ hiện đại để đại biểu cùng trải nghiệm.

Phát biểu khai mạc Ngày hội và Triển lãm, chị Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. HCM cho biết, đây là lần đầu tiên, Hội Sinh viên TP. HCM phối hợp với Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM tổ chức Ngày hội. Cùng với đó, Ban Tổ chức Đại hội cũng thiết kế không gian triển lãm “Dệt nên những ước mơ cho đời”, nơi trưng bày những hình ảnh đẹp, những hoạt động của sinh viên TP. HCM trong nhiệm kỳ vừa qua (2020 – 2023), những con số ấn tượng, kết hợp những công nghệ hiện đại để đại biểu cùng trải nghiệm.

Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 1

Chị Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. HCM phát biểu khai mạc Triển lãm. (Ảnh: TLTĐ)

Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 2

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc Triển lãm. (Ảnh: TLTĐ)

Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 3

Sinh viên trình diễn trang phục truyền thống tại triển lãm. (Ảnh: TLTĐ)

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức Đại hội cũng bố trí các không gian để các bạn sinh viên tiếp cận những tiện ích phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện của mình.

Không gian Triển lãm còn là nơi để các em học sinh tìm hiểu về tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam, tổ chức Hội Sinh viên TP. HCM, không gian 'Sinh viên 5 tốt', không gian 'Sinh viên sống đẹp tình nguyện vì cộng đồng'…

Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 4
Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 5

Các bạn sinh viên trải nghiệm công nghệ tại triển lãm. (Ảnh: TLTĐ)

Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 6
Hội Sinh viên TP. HCM khai mạc triển lãm ‘Dệt nên những ước mơ cho đời’ ảnh 7

Các đại biểu sinh viên phấn khởi tham gia Triển lãm. (Ảnh: TLTĐ)

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra trong hai ngày 4 và 5/11, tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM (Khu đô thị ĐHQG TP. HCM), với sự tham dự của 459 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 600.000 hội viên, sinh viên trên toàn thành phố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI

Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI

SVVN - Ngày 12/7, Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Chị Hồ Hồng Nguyên - Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và anh Nguyễn Tiến Hưng - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội chủ trì Hội nghị.
Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.