Hot: Fans nữ 'đánh sập' cộng đồng Knet bởi hậu trường dàn 'mỹ nam đặc nhiệm đẹp hơn hoa'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kim Rae Won, Lee Jong Suk và Cha Eun Woo (ASTRO) cùng xuất hiện trong một khung hình khiến cộng đồng Knet 'chấn động và chao đảo' ngày hôm nay. 

Ngay khi giới thiệu dàn diễn viên tham gia Decibel gồm: Kim Rae Won, Lee Jong Suk và Cha Eun Woo (ASTRO), bộ phim ngay lập tức được xếp vào “hàng top” được mong chờ nhất. Đoàn làm phim cho biết, Decibel đã được khởi quay từ 20/4 nhưng ngày chính thức phát hành vẫn được giấu kín.

Hot: Fans nữ 'đánh sập' cộng đồng Knet bởi hậu trường dàn 'mỹ nam đặc nhiệm đẹp hơn hoa' ảnh 6

Phim là câu chuyện về tên khủng bố sắp đặt kế hoạch để kích nổ một vũ khí âm thanh ở trung tâm của một thành phố lớn và một đội đặc nhiệm đang nỗ lực để ngăn chặn điều này.

Dù chưa được tiết lộ bất kỳ điều gì khác liên quan đến tạo hình hay diễn xuất, thậm chí bộ phim còn đạt được hiệu ứng truyền thông vô cùng tốt đến từ dàn diễn viên và còn là tác phẩm đầu tiên sau khi xuất ngũ của Lee Jong Suk. Nhưng trên các diễn đàn đã ngập tràn “lời chê” dành cho “Mỹ nam đẹp hơn hoa” Cha Eun Woo.

Hot: Fans nữ 'đánh sập' cộng đồng Knet bởi hậu trường dàn 'mỹ nam đặc nhiệm đẹp hơn hoa' ảnh 7

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận không đánh giá cao Decibel, tất cả là vì… Cha Eun Woo: “Chưa gì đã biết xem để ngắm diễn viên là chính rồi đó”, “Không thể tập trung xem nổi vì Cha Eun Woo diễn quá tệ mất ý...”, “Cha Eun Woo sẽ luôn là ‘kim bài miễn xem’ cho mọi bộ phim, “Cha Eun Woo diễn tệ thật sự mà vẫn nhận được giải diễn xuất, bảo sao bị chửi quá trời”, “Thôi sẽ tin tưởng Lee Min Ki và Lee Jong Suk ‘cân’ phim này”, “Chưa gì đã thấy đây là ‘bom xịt’”, “Cha Eun Woo nổi là nhờ nhan sắc chứ không phải kỹ năng diễn xuất đâu, bao giờ công ty của cậu ấy mới nhận ra điều này nhỉ?”, “Công ty nên chọn cho Eun Woo những vai diễn vừa sức hơn để rèn luyện thì hơn”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.