Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH

Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH
SVVN - Nguyễn Ngọc Bảo My được bạn bè gọi với cái tên thân mật là MeMe, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Được biết đến nhờ vẻ bề ngoài xinh đẹp qua những bức hình đăng tải trên trang cá nhân cùng tài năng trong nhiều lĩnh vực, cô gái trẻ sở hữu lượt theo dõi ‘cực khủng’ trên mạng xã hội.

Bảo My bộc bạch, hiện tại công việc chính của cô nàng là làm diễn viên, model và kinh doanh. Chia sẻ về những công việc này, cô gái đa tài tâm sự: “Đa số công việc mình làm đều đến với mình một cách rất tình cờ và cũng không phải là sở trường của mình.

Gia đình mình khá khó khăn nên mình có ý thức tự lập từ khi còn nhỏ. Những gì mình có thể làm mình đều tìm hiểu, học hỏi, làm thử và đa số là do nghề chọn mình. Làm lâu dần với mỗi công việc thì mình bắt đầu quen và yêu thích, gắn bó với công việc đó luôn.”

Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 1

Trên trang cá nhân Facebook của Bảo My đang có hơn 500.000 lượt follow.

Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 2

Bảo My chia sẻ thêm, công việc luôn đến với cô một cách rất tình cờ. Như việc làm diễn viên, một lần được bạn bè rủ đi cùng tới một buổi casting của một công ty giải trí, bên ekip mời cô lên thử sức và vô tình Bảo My là người được lựa chọn. Mọi thứ đến rất tự nhiên và cả những công việc khác cũng vậy.

“Những công việc của mình thì việc nào mình cũng yêu thích, nó đem lại cho mình rất nhiều trải nghiệm, vui có, hạnh phúc có, thất bại có, buồn và nhiều lúc nản cũng có. Nhưng cái mà mình nghĩ buộc phải xảy ra đối với mình để mình thay đổi bản thân, trưởng thành hơn là phải trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.”

Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 3
Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 4
Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 5

Cô nàng thường xuyên tập luyện để có một sức khỏe tốt, cơ thể gọn gàng, săn chắc.

Khi Bảo My mới bắt đầu những bước chân đầu tiên trên con đường làm nghệ thuật, gia đình cô không ủng hộ. Nhưng cũng vì quyết tâm theo đuổi công việc và tính tình có chút liều lĩnh, Bảo My đã lựa chọn dọn ra ở riêng và sống tự lập.

Sau khoảng thời gian vất vả mà không cần tới sự giúp đỡ của bất kì ai, mọi thứ dần ổn định thì Bảo My đã lo được cho chính bản thân mình. Không những thế còn có tiền gửi về lo cho gia đình. Chính nhờ sự quyết tâm khẳng định bản thân và nỗ lực đi trên chính đôi chân của mình, cuối cùng gia đình Bảo My cũng dần ủng hộ những quyết định của cô.

Đối với cô nàng, đây cũng chính là khoảng thời gian khó khăn lớn nhất mà cô đã trải qua. Một mình bỏ nhà lên Sài Gòn sống tự lập… Quãng thời gian đó thực sự quá khó khăn đối với một cô gái nhỏ bé như Bảo My.

Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 6
Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 7
Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 8

Khi được hỏi về niềm đam mê, Bảo My chia sẻ: “Mặc dù mình làm rất nhiều công việc như diễn viên, người mẫu và cả kinh doanh, nhưng thật ra đó không phải là đam mê lúc nhỏ của mình. Từ bé mình có ước mơ trở thành một fashion designer. Tới giờ, cho dù đã trưởng thành nhưng mình chưa thực hiện được ước mơ ấy. Mình chỉ còn cách tự làm thủ công, thiết kế, biến hóa những trang phục cũ thành trang phục đi diễn của mình. Nhờ công việc này, mình như được sống thật với bản thân, có động lực làm những điều ý nghĩa khác.”

Cũng nhờ tài năng, sự khéo léo và đam mê làm fashion designer của mình, năm 2016 Bảo My xuất sắc trở thành quán quân của một cuộc thi stylist. Đây quả thực là một niềm vinh hạnh rất lớn đối với cô.

Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 9

Bộ trang phục tuyệt đẹp được may từ chiếc rèm cũ do Bảo My tự thiết kế.

Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 10

Năm 2016 Bảo My xuất sắc trở thành quán quân của một cuộc thi stylist.

Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 11

Có một câu nói mà Bảo My rất tâm đắc: “Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại nhưng chúng ta không được bị đánh bại.” Từ câu châm ngôn này, cô gái trẻ kiên cường, bản lĩnh luôn ngẩng cao đầu, tiến bước về phía trước cho dù gặp phải bất cứ khó khăn, thử thách hay thậm chí thất bại nào.

Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 12
Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 13
Hot girl đa tài từng bỏ nhà ra đi có lượng người theo dõi 'cực khủng' trên MXH ảnh 14

Chúc cho Bảo My sẽ luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn!

Tin liên quan