Huy động nguồn lực 1,6 tỷ đồng chung tay phòng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội đã huy động gửi tặng nhiều vật phẩm thiết thực.

Theo đó, Thành Đoàn Hà Nội đã gửi tặng tỉnh Bắc Giang và một số địa phương trên địa bàn thành phố như: Sữa các loại 4.000 thùng (trị giá 830 triệu đồng); Khẩu trang y tế các loại: 3.644 hộp (trị giá 260 triệu đồng); Dung dịch sát khuẩn tay khô: 552 lít (trị giá 80 triệu đồng); Đồ bảo hộ y tế: 900 bộ (trị giá 135 triệu đồng); Nước lọc: 1615 thùng (trị giá 130 triệu đồng); Máy Spo2 điện tim 30 chiếc (trị giá 30 triệu đồng); Máy đo thân nhiệt: 23 cái (trị giá 10 triệu đồng)…. Tổng trị giá nguồn lực 1.6 tỷ đồng (tính đến ngày 21/5/2021).

Thành viên Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam vận chuyển các vật phẩm tới các địa phương

Thành viên Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam vận chuyển các vật phẩm tới các địa phương.

Tất cả các vật phẩm này đều được Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội huy động xã hội hóa với sự đồng hành của Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội, các "Mạnh Thường Quân", CLB xe Bán tải địa hình Việt Nam (PVC Club - CLB trực thuộc Hội LHTN TP. Hà Nội).

Quá trình vận chuyển đảm bảo công tác phòng chống dịch

Quá trình vận chuyển đảm bảo công tác phòng chống dịch.

CLB xe Bán tải địa hình Việt Nam cũng là đơn vị vận chuyển miễn phí những vật phẩm trên đến các địa phương. Quá trình vận chuyển của PVC Club đảm bảo tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch, được sắp xếp và điều phối có hệ thống, khoa học, quy củ.

Các vật phẩm được trao tặng góp phần phòng chống dịch Covid-19

Các vật phẩm được trao tặng góp phần phòng chống dịch COVID-19.

Hoạt động này thể hiện rõ tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước”. Đây cũng là tình cảm của tuổi trẻ Thủ đô nhằm chia sẻ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh với các địa phương đang là điểm nóng của dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

Tải ứng dụng Sinh viên Việt Nam để kết nối với tổ chức Hội

SVVN - “Các bạn sinh viên có thể tải và tạo tài khoản sử dụng Ứng dụng Sinh viên Việt Nam để cập nhật thông tin chương trình, hoạt động ở cả những trường chưa có tổ chức Hội Sinh viên”, đó là gợi ý của anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tại buổi Đối thoại với hội viên, sinh viên trong và ngoài nước, năm 2023.