Huyền Lizzie ('Thương ngày nắng về') khoe vòng eo cực phẩm trong loạt bikini đẹp hút hồn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn loạt ảnh mới của Huyền Lizzie mà khó ai tin được diễn viên chính phim "Thương ngày nắng về" đã ngấp nghé 30 tuổi và từng trải qua sinh nở.
Huyền Lizzie ('Thương ngày nắng về') khoe vòng eo cực phẩm trong loạt bikini đẹp hút hồn ảnh 1

Sau khi Thương ngày nắng về kết thúc, Huyền Lizzie đã dành thời gian nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau hơn một năm dành trọn tâm trí, sức lực cho vai nữ chính Vân Trang. Cô vừa có chuyến nghỉ dưỡng cùng những người bạn thân thiết của mình như Đình Tú, Ngọc Huyền, Lã Thanh Huyền.

Huyền Lizzie ('Thương ngày nắng về') khoe vòng eo cực phẩm trong loạt bikini đẹp hút hồn ảnh 2

Nhân dịp này, Huyền Lizzie đã tự tin khoe dáng trong rất nhiều mẫu áo bơi hợp mốt, nổi bật. Khi diện mẫu áo một mảnh có phần vai chéo xếp bèo mềm mại, Huyền Lizzie đã khéo léo dùng thêm phụ kiện mũ cói tạo diện mạo đậm chất cổ điển.

Huyền Lizzie ('Thương ngày nắng về') khoe vòng eo cực phẩm trong loạt bikini đẹp hút hồn ảnh 3

Có lợi thế là vòng eo siêu nhỏ, vóc dáng mảnh mai săn chắc nên nữ diễn viên chuộng những thiết kế táo bạo hơn. Như bộ bikini với thiết kế lạ mắt này đã giúp Huyền Lizzie khoe được vòng eo gợi cảm.

Huyền Lizzie ('Thương ngày nắng về') khoe vòng eo cực phẩm trong loạt bikini đẹp hút hồn ảnh 4

Nữ diễn viên cũng mang theo nhiều bikini siêu nhỏ để tỏa sáng trên bãi biển. Cô còn cầu kỳ tới độ gắn thêm tóc giả để tạo diện mạo mới lạ, khác biệt. Khó mà tin được thân hình nuột nà này thuộc về một phụ nữ đã hơn 30 tuổi và trải qua một lần sinh nở.

Huyền Lizzie ('Thương ngày nắng về') khoe vòng eo cực phẩm trong loạt bikini đẹp hút hồn ảnh 5

Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi vẻ quyến rũ nhưng cũng rất ngọt ngào của Huyền Lizzie, tạo thành vẻ thu hút khó cưỡng.

Huyền Lizzie ('Thương ngày nắng về') khoe vòng eo cực phẩm trong loạt bikini đẹp hút hồn ảnh 6

Nữ diễn viên cũng rất khéo léo kết hợp bikini với những chiếc áo choàng voan mỏng để tránh hở hang quá đà mà vẫn đảm bảo đủ độ nóng bỏng, khiến người khác không thể rời mắt.

Huyền Lizzie ('Thương ngày nắng về') khoe vòng eo cực phẩm trong loạt bikini đẹp hút hồn ảnh 7

Phim VTV đã có rất nhiều 'mỹ nhân' nóng bỏng như Lã Thanh Huyền, Phương Oanh và bây giờ có thêm Huyền Lizzie gia nhập và 'người đẹp' nào cũng tự tin khoe eo thon ngực đầy trong những trang phục quyến rũ nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm