Karen Nguyễn, “tiểu tam” nổi tiếng nhất làng nhạc Việt quyết định ngưng làm người thứ ba

SVVN - Nổi tiếng nhờ các vai tiểu tam trong MV nhạc Việt nhưng nữ diễn viên Karen Nguyễn đã quyết định ngưng đóng những vai này.

Nếu hay xem MV nhạc Việt, hẳn bạn đã biết đến series MV #ADODDA (Anh đang ở đâu đấy anh) kéo dài tới bốn phần. Loạt MV của Hương Giang là câu chuyện tình tay ba vô cùng gay cấn, lắt léo khi nữ ca sĩ liên tục đau khổ vì “tiểu tam” tên Hân. Cùng vì vai diễn quá ấn tượng này mà nữ diễn viên Karen Nguyễn bị khán giả gọi luôn là “Hân Tuesday”.

Karen Nguyễn, “tiểu tam” nổi tiếng nhất làng nhạc Việt quyết định ngưng làm người thứ ba ảnh 1 Karen trong vai Hân Tuesday
Karen Nguyễn, “tiểu tam” nổi tiếng nhất làng nhạc Việt quyết định ngưng làm người thứ ba ảnh 2

Lại làm người thứ ba trong MV Không thể bên nhau suốt kiếp

Tới MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy, Karen Nguyễn lại vào vai người thứ ba, một cô gái xinh đẹp đã xen vào giữa hai vợ chồng Nam Phương hoàng hậu và vua Bảo Đại, khiến hoàng hậu khóc hết nước mắt và còn viết ra bức thư lay động tâm can gửi cho tình địch. Tuy xuất hiện không nhiều trong MV này nhưng Karen Nguyễn lại bị khán giả gọi vui là “tiểu tam đáng sợ nhất V-Pop”.

Karen Nguyễn, “tiểu tam” nổi tiếng nhất làng nhạc Việt quyết định ngưng làm người thứ ba ảnh 3
Cũng vì không muốn gắn chặt hình ảnh của mình với mẫu nhân vật tiểu tam, suốt ngày đóng vai phản diện phá tan hạnh phúc của người khác nên Karen Nguyễn đã quyết định ngưng đóng những vai kẻ thứ ba. Karen chia sẻ rằng cô thường xuyên bị khán giả mắng mỏ trên mạng xã hội, có những người chưa từng tiếp xúc với cô cũng cho rằng cô vô cùng đáng sợ trong khi tính cách thực sự của Karen lại rất thân thiện, hòa đồng.
Karen Nguyễn, “tiểu tam” nổi tiếng nhất làng nhạc Việt quyết định ngưng làm người thứ ba ảnh 4

Chia tay các vai tiểu tam, Karen Nguyễn hy vọng sẽ gặp được những vai diễn hoàn toàn khác biệt để chứng tỏ diễn xuất đa dạng của mình. Tuy nổi tiếng nhờ đóng MV nhưng Karen cũng mong được mời đóng phim truyền hình, có những vai diễn dài hơi để ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm