Đón Tết 2024

Khả Như tiết lộ điều khó ngờ này về 'đạo diễn trăm tỷ' Trấn Thành, làm ai cũng thấy lạ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khả Như tiếp tục có vai diễn thứ hai trong phim của Trấn Thành vào dịp Tết 2024. Nữ diễn viên cũng tiết lộ nhiều thay đổi của Trấn Thành trong lần làm việc này.

Dịp Tết 2024, nữ diễn viên Khả Như chuẩn bị trở lại với vai Trinh trong phim Mai. Đây là nhân viên tiệm spa và cũng là đồng nghiệp nữ chính Mai (Phương Anh Đào). Tạo hình của Trinh cũng hứa hẹn đây sẽ là một nhân vật cá tính và đóng vai trò tạo kịch tính cho phim Mai, mà theo 'đạo diễn trăm tỷ' Trấn Thành, Khả Như sẽ có màn thay đổi khó ngờ trong diễn xuất lần này.

Khả Như tiết lộ điều khó ngờ này về 'đạo diễn trăm tỷ' Trấn Thành, làm ai cũng thấy lạ ảnh 1

Khi đọc kịch bản Mai, Khả Như đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Cuối cùng, cô quyết tâm phải nhận vai Trinh cũng như được đồng hành cùng bộ phim lần này của Trấn Thành. Nữ diễn viên miêu tả Trinh là dạng nhân vật mà chính cô rất sợ. “Trinh là kiểu người mà ngoài đời tôi cũng không muốn tiếp xúc. Vì thế, tôi mất nhiều thời gian để tìm hiểu và hóa thân vào nhân vật này. Tuy nhiên, tôi lại rất thích tính cách quyết liệt của Trinh trên phim”, Khả Như tiết lộ.

Khả Như tiết lộ điều khó ngờ này về 'đạo diễn trăm tỷ' Trấn Thành, làm ai cũng thấy lạ ảnh 2
Khả Như tiết lộ điều khó ngờ này về 'đạo diễn trăm tỷ' Trấn Thành, làm ai cũng thấy lạ ảnh 3
Khả Như tiết lộ điều khó ngờ này về 'đạo diễn trăm tỷ' Trấn Thành, làm ai cũng thấy lạ ảnh 4

Theo người đẹp, Trấn Thành cho thấy sự chín muồi trong công việc đạo diễn so với thời Nhà bà Nữ. “Anh Thành trau chuốt kịch bản và chọn lựa góc quay tốt hơn rất nhiều. Phong thái làm việc trên trường quay cũng rất thoải mái, vui vẻ. Diễn viên ai xong vai cũng tiếc nuối. Thậm chí, có nhiều người không có lịch quay vẫn lên set quay vì không khí đoàn phim như một gia đình vậy”, Khả Như kể lại.

Khả Như tiết lộ điều khó ngờ này về 'đạo diễn trăm tỷ' Trấn Thành, làm ai cũng thấy lạ ảnh 5

Giống như Khả Như chia sẻ, loạt ảnh hậu trường Mai đều tràn ngập không khí vui tươi, ấm áp. Điển hình như những khoảnh khắc Khả Như và Phương Anh Đào thân thiết, khác hẳn với dáng vẻ “sát khí” trước ống kính. Sau mỗi cảnh quay, cả hai đều cùng thảo luận, ôm ấp gắn bó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm